Yến Trang nhắc đến Thu Thủy: 'Bạn là bạn, thù là thù, không bao giờ đội trời chung'

Nói về việc chụp ảnh chung trong một lần xuất hiện gần đây để lên báo, Yến Trang khẳng định bản thân mình chưa từng phát ngôn làm huề với Thu Thuỷ.


Mới đây, xuất hiện với vai trò là khách mời đặc biệt trong chương trình Sao Vs. Antifan, Yến Trang lần đầu lên tiếng chính thức nói lên lý do của hiềm khích với Thu Thuỷ. Theo đó, Yến Trang có thể nói chuyện, làm bạn với tất cả các thành viên còn lại trong Mây Trắng nhưng trừ Thu Thuỷ là vì Thu Thuỷ đã gây cho Yến Trang ấn tượng, suy nghĩ và thiệt hại về tinh thần trong suốt một khoảng thời gian tuổi trẻ cho đến tận bây giờ. Yến Trang thậm chí đặt câu hỏi: "Nếu là bạn, bạn có nghĩ mình có thể làm bạn hay kết nối lại một mối quan hệ như vậy hay không?.


Yến Trang nhắc đến Thu Thủy: 'Bạn là bạn, thù là thù, không bao giờ đội trời chung'

Mối quan hệ nhiều năm nay giữa 2 nữa ca sĩ vẫn được đồn đoán "cơm không lành canh chẳng ngọt".

Gắt hơn, nữ ca sĩ còn mập mờ ám chỉ Thu Thủy có những việc âm thầm, lặng lẽ mang tính chất đâm sau lưng khiến mình cảm thấy khó chịu nên đó là mối quan hệ không nên bắt đầu lại từ đầu. "Không nên bắt đầu lại với những người khiến bạn không vui, tính tôi không thích thì ba mặt một lời. Nếu bạn có một người bạn thường đi nói xấu bạn nhưng trước mặt thì vẫn xởi lởi, vui vẻ,... Tôi không thích người hai lời, đó không phải bạn mà chỉ là bè thôi, tôi đã có nhiều bè quá rồi".


Yến Trang nhắc đến Thu Thủy: 'Bạn là bạn, thù là thù, không bao giờ đội trời chung'


Nói về việc chụp ảnh chung trong một lần xuất hiện gần đây để lên báo, Yến Trang khẳng định bản thân mình chưa từng phát ngôn làm huề với Thu Thuỷ mà do công chúng tự suy diễn từ tấm ảnh. Hình ảnh không nói lên tất cả, khi người say nói chuyện thì không nên tin. Yến Trang muốn nói rõ ràng để mọi người hiểu rằng mối quan hệ giữa cô và Thu Thuỷ vẫn là con số không, không tiến lên bước nào cả. 


"Tôi phải lên tiếng trên facebook và instagram, để không còn ai hỏi về việc có phải Yến Trang và Thu Thuỷ đã hàn gắn với nhau hay không. Hàn gắn là thế nào, hàn gắn là chúng tôi phải nói chuyện với nhau, đi chơi với nhau, ba mặt một lời với nhau khi không vui. Bạn là bạn, thù là thù, không bao giờ đội trời chung thì không bao giờ có việc hàn gắn" - Yến Trang bày tỏ.


Yến Trang nhắc đến Thu Thủy: 'Bạn là bạn, thù là thù, không bao giờ đội trời chung'


Theo Trí thức trẻClip: Yến Trang nói về mâu thuẫn 15 năm với Thu Thủy

06:46 21/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm