2 lần đáp trả tin đồn bắt chước G-Dragon gây xôn xao của Sơn Tùng M-TP

Hết lần này đến lần khác bị so sánh với trưởng nhóm Big Bang, Sơn Tùng M-TP đã lên tiếng để tự minh oan cho mình.

Một trong số những scandal mà Sơn Tùng M-TP hay ‘dính’ nhất chắc hẳn chính là chuyện đạo. Đặc biệt số lần anh chàng bị so sánh với G-Dragon có lẽ đã không còn đếm xuể. Từ quần áo, âm nhạc cho đến phong cách biểu diễn, Sơn Tùng đều từng bị cho là bắt chước chàng trường nhóm Big Bang . Đối với những lời kết tội này, anh chàng từng 2 lần có lời đáp trả.

2 lần đáp trả tin đồn bắt chước G-Dragon gây xôn xao của Sơn Tùng M-TP

Đầu năm nay, Sơn Tùng M-TP tham gia cuộc thi The Remix và nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Một trong những màn biểu diễn được bàn luận nhiều nhất của anh chàng trong cuộc thi này chính là khi Sơn Tùng M-TP mang hit ‘Cơn mưa ngang qua’ lên sân khấu. Ngay sau khi phần thi này được phát sóng, Sơn Tùng bị tố ‘copy’ GD từ trang phục na ná cho đến việc ngậm kẹo. Trước Sơn Tùng, G-Dragon từng ngậm kẹo trong MV Good boy nên anh chàng lập tức bị kết tội bắt chước. Sân khấu ‘Không phải dạng vừa đâu’ của anh chàng cũng bị ném đá dữ dội vì chiếc ghế giống phong cách mà GD từng thực hiện.

2 lần đáp trả tin đồn bắt chước G-Dragon gây xôn xao của Sơn Tùng M-TP

Đối với làn sóng phản đối của khán giả, trong một bài phỏng vấn sau này, Sơn Tùng cũng từng nhắc đến khi đề cập đến chuyện bị so sánh với G-Dragon: “Tôi thấy đâu có giống lắm đâu. Dòng nhạc tôi hoàn toàn khác, mà trong âm nhạc thứ quan trọng nhất cuối cùng vẫn là nhạc, còn phong cách nếu ảnh hưởng thì cũng ảnh hưởng đôi chút. Tôi vẫn bảo là tôi thích G-Dragon nói riêng và Big Bang nói chung. Một trong những đêm tôi ưng nhất ở The remix là đêm trình diễn Không phải dạng vừa đâu. Sau đêm ấy cũng lại scandal các kiểu, từ trang phục đến cái ghế, họ bảo giống G-Dragon. Tôi thề luôn là tôi còn không biết G-Dragon dùng những thứ ấy. Đến kẹo ngậm mà cũng bảo tôi đạo nữa thì tôi chịu. Khi người ta có thành kiến rồi, mình có làm gì cũng sẽ bị mặc định như vậy“.

2 lần đáp trả tin đồn bắt chước G-Dragon gây xôn xao của Sơn Tùng M-TP

Gần đây nhất, trong liveshow đầu tiên của mình tại Sài Gòn, Sơn Tùng M-TP lại diện một chiếc áo lông màu đỏ khá ‘thị phi’ bởi trước đó GD cũng từng mặc một chiếc áo lông tương tự. Trong buổi họp báo trước show diễn Hà Nội cách đây vài hôm, anh chàng đã lên tiếng về màn ‘đụng hàng’ này. Theo Sơn Tùng, việc anh chọn chiếc áo lông đỏ ngoại cỡ do Đỗ Mạnh Cường thiết kế này hoàn toàn là bởi tiêu chí ‘khác người’. Anh chàng khẳng định mình không quá quan tâm đến thị phi xung quanh bởi tên Sơn Tùng M-TP vốn dĩ đã gắn liền với sự ồn ào. Sơn Tùng chia sẻ, chỉ cần anh chàng cảm thấy thỏa mãn là đủ rồi.

2 lần đáp trả tin đồn bắt chước G-Dragon gây xôn xao của Sơn Tùng M-TP

Có thể thấy mặc dù thường xuyên bị so sánh với G-Dragon nhưng Sơn Tùng vẫn luôn khẳng định mình không hề bắt chước thần tượng xứ Hàn mà tất cả chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy luôn có những ồn ào xung quanh chàng trai này nhưng không thể không công nhận rằng Sơn Tùng M-TP đã thành công trong việc gây dựng tên tuổi của mình để mỗi bước đi của anh chàng đều nhận được sự quan tâm khổng lồ từ khán giả.


Theo Một thế giớiSơn Tùng M-TP rơi lệ khi biểu diễn ca khúc Bèo Dạt Mây Trôi trong Liveshow

09:45 08/01/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm