5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi

Hoa hậu Kỳ Duyên, hoa khôi Lan Khuê… đều có cách đối mặt trực diện với những lùm xùm thời gian gần đây.

5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi - 1

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hôm qua, ngày 24.3, truyền thông xôn xao khi những hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên và quản lý của cô tới một văn phòng luật sư ở TP.HCM để làm hồ sơ về vụ việc bị tung ảnh nhạy cảm lên web nóng, cũng như việc cô bị vợ một tài xế taxi tố cáo về cách ứng xử.

Khi được hỏi, hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, cô không muốn lên tiếng trả lời phỏng vấn trong thời điểm này và chỉ muốn sự việc lắng xuống để bản thân được trả lại hình ảnh trong sạch.

Có thể nói, từ khi đăng quang tới nay, đây là lần đầu tiên, hoa hậu Kỳ Duyên có cách phản ứng khá mạnh mẽ trước thị phi “từ trên trời rơi xuống”. Trước đó, khi bị tố “làm màu” khi đi từ thiện hay bị chỉ trích vì dáng ngồi kém duyên trên máy bay…, Kỳ Duyên hầu như đều chọn cách im lặng.

5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi 5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi - 2

5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi 5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi - 3

Kỳ Duyên và quản lý tại một văn phòng luật sư ở TP.HCM mới đây

Hoa khôi Lan Khuê

Đầu năm 2016, hoa khôi Lan Khuê cũng gây chú ý khi quyết định liên hệ với ban giám hiệu một trường THCS ở Hải Phòng về trường hợp một em học sinh có những lời lẽ khiếm nhã với cô trên trang cá nhân. Sau đó, Lan Khuê cũng chia sẻ, cô đã nhắn với gia đình, nhà trường của em để nhắc nhở chân tình, nhẹ nhàng và giải thích cho các em ý thức về việc sử dụng Facebook một cách văn minh.

Đây là lần đầu tiên, một người đẹp Việt lên tiếng trước những lời lẽ không mấy hay ho dành cho mình trên mạng xã hội. Trước đó, hầu hết sao Việt chỉ im lặng cho qua hay cùng lắm là lời qua tiếng lại bằng những bình luận trên Facebook.

5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi 5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi - 4

Hoa khôi Lan Khuê

Hoa hậu Thu Thủy

Khi giữ vai trò thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2010, hoa hậu Thu Thủy từng trở thành tâm điểm dư luận với phát ngôn: “Bản thân cái đẹp đã là một tài năng…” Trong phần phát biểu của mình, Thu Thủy thậm chí còn khẳng định: “Tất nhiên, người ta cũng nói về sự đức hạnh, trí tuệ… nhưng cao hơn cả vẫn là vẻ đẹp bên ngoài”.

Quan điểm này khiến nhiều người không hài lòng khi đem so sánh vị trí của vẻ đẹp với các phẩm chất khác của mỗi con người. Dù bị “ném đá”, Thu Thủy vẫn tiếp tục lên các diễn đàn tranh cãi, đôi co và thậm chí là chửi mắng dư luận. Phản ứng mãnh liệt này của hoa hậu Việt Nam 1994 tiếp tục khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi 5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi - 5

Hoa hậu Thu Thủy

Siêu mẫu Ngọc Thúy

Ở thời điểm chia tay đại gia Đức An, siêu mẫu Ngọc Thúy từng đối diện khá nhiều thị phi, từ chuyện chia tài sản tới việc bị đưa tin là sử dụng chất gây nghiện, đuổi bố mẹ ruột…

Trước những lùm xùm kéo dài hơn 2 năm trời, siêu mẫu một thời vẫn quyết tâm theo đuổi các vụ kiện đến cùng và vào cuối năm ngoái, cô đã được tuyên thắng trong vụ kiện một tờ báo khi đưa thông tin sai lệch về cách đối xử của cô với cha mẹ, con cái.

Cho tới nay, dù đã sắp lên xe hoa lần thứ 2 với luật sư Việt kiều, Ngọc Thúy vẫn kiên trì với những vụ kiện dang dở liên quan tới người chồng cũ.

5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi 5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi - 6

5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi 5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi - 7

Siêu mẫu Ngọc Thúy

Siêu mẫu Hoàng Yến

Trước khi tuyên bố giải nghệ, siêu mẫu Hoàng Yến từng vướng khá nhiều thị phi. Tuy nhiên, cô hiếm khi chọn giải pháp im lặng mà luôn có phản ứng khá mạnh mẽ để bảo vệ bản thân.

Ở thời điểm lộ những bức ảnh trong làn khói thuốc, Hoàng Yến khẳng định cô đang bị hãm hại do có người cắt ghép những bức ảnh cũ với mục đích xấu. Khi bị “tố” là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La, Hoàng Yến cũng chủ động gọi điện cho Cường Đô La và Hà Hồ nhưng “nữ hoàng giải trí” từ chối nghe máy.

Trước đó, trong các scandal bị “tố” làm gãy tay người mẫu Nga hay hẹn hò và nhận nhiều tiền của ông bầu Minh Chánh, Hoàng Yến đều không né tránh dư luận mà luôn có lời đáp trả khá nhanh chóng.

5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi 5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi5 mỹ nhân Việt phản ứng mạnh mẽ khi đối mặt thị phi - 8

Siêu mẫu Hoàng Yến

                                                                                                    theo Hạ Vũ/Dân Việt

07:59 25/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm