7 sao Việt "lên đời" nhan sắc sau khi dao kéo mũi

Nhiều ngôi sao Việt xinh đẹp, ưa nhìn hơn sau khi chỉnh sửa mũi.
7 sao Việt

Không thể phủ nhận nhan sắc của Kỳ Hân thay đổi "chóng mặt" so với hình ảnh xưa và nay. Một trong những yếu tố giúp cô ưa nhìn hơn đó là việc chỉnh sửa mũi. Siêu mẫu cũng quan niệm không đẹp tự nhiên thì sẽ nhờ đến dao kéo. Cô bày tỏ: "Khi thấymột ai đó xấu thì hầu hết mọi người cười cợt vì nhan sắc của họ. Khi họ đẹp lên nhờ dao kéo thì thiên hạ lại dèm pha? Tôi không muốn chiều theo số đông đại chúng"..

7 sao Việt

Nữ ca sĩ Lệ Quyên trước đây sở hữu chiếc túi to và tô. Cô mạnh dạn thừa nhận đại tu mũi vì cho rằng đó là cái cần phải thay đổi. Cô bày tỏ: "Có một thứ tôi thay đổi, và cũng là duy nhất, vì tôi cảm thấy mình cần phải thay đổi, đó là cái mũi. Tôi muốn mình đẹp hơn, hoàn thiện hơn trong mắt mọi người...".

7 sao Việt

Nhờ việc sửa mũi mà gương mặt của Angela Phương Trinh trông hài hòa hơn. Theo mộtnguồn tin, cô sửa đi sửa lại khá nhiều lần với ưng ý.

7 sao Việt

Tỏ lời về việc "trung tu" mũi, Hương Tràm bộc bạch: "Về tướng học trên gương mặt, mũi của Hương Tràm bị khoằm và nó không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu, xin tư vấn, Hương Tràm đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu nhỏ này để có thể t ự tin hơn khi đi hát cũng như giải tỏa tâm lý cá nhân. Nghề nghiệp của Hương Tràm là một ca sỹ, ngoài việc hát còn là hình ảnh trước công chúng, nên Hương Tràm luôn ý thức mình phải xuất hiện thật chỉn chu và tự tin".

7 sao Việt

Kim Hiền cũng từng mạnh dạn thừa nhận đã qua dao kéo. "Út Ráng" cho hay cô đã sửa mũi để thay đổi vận số. Theo lời tâm sự của chủ nhân, kể từ khi thực hiện sửa mũi, tình duyên lẫn sự nghiệp đã thuận lợi hơn hẳn.

7 sao Việt

Thời mới vào nghề, Thu Thủy sở hữu chiếc mũi với phần sống thấp, cánh mũi to bè.Hiện diện mạo cô thanh thoát và nhẹ nhàng hơn nhiều sau khi sửa mũi.

7 sao Việt

Ca sĩ Thủy Tiên có sự thay đổi bất ngờ về ngoại hình. Điều dễ dáng nhận ra là chiếcmũi đẹp lên trông thấy.Theo Kỳ Kỳ / Vietnamnet

10:01 18/06/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm