Á hậu Ngô Trà My chuẩn bị lên xe hoa vào tháng 3

Á hậu Ngô Trà My sẽ lên xe hoa vào tháng 3. Điều này cũng chính là nguyên nhân cô từ chối thay Phạm Hương dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016.

Mới đây, trên trang cá nhân người bạn thân đã hé lộ thông tin một cô Á hậu sẽ lên xe hoa tháng 3 tại Hà Nội. Trước đó người bạn này cũng chia sẻ tấm ảnh Ngô Trà My trong bộ váy cưới trắng rạng rỡ.

Á hậu Ngô Trà My chuẩn bị lên xe hoa tháng 3 4

Bạn thân hé lộ Ngô Trà My đám cưới vào tháng 3

Liên lạc với công ty quản lý độc quyền Ngô Trà My, đại diện này cho hay chuyện cưới xin là chuyện cá nhân của Trà My nên họ không quan tâm, còn tin đồn chỉ là tin đồn.

Á hậu Ngô Trà My chuẩn bị lên xe hoa tháng 3 3

Một người đồng hành thân cận cùng Ngô Trà My trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng khẳng định cô sắp lên xe hoa.

Á hậu Ngô Trà My chuẩn bị lên xe hoa tháng 3 0

Do phải lấy chồng sớm nên có thể hiểu vì sao Ngô Trà My từ chối nối gót Phạm Hương đại diện nước nhà tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016.

Á hậu Ngô Trà My chuẩn bị lên xe hoa tháng 3 1

Ngô Trà My sinh năm 1992 tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp Đại học Thăng Long. Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô là gương mặt mới của làng nhan sắc, giải trí. Người đẹp dự thi với tâm thế thử sức và học hỏi kinh nghiệm nhưng bất ngờ đoạt danh hiệu cao. Hiện tại, cô đi về giữa Hà Nội và TP.HCM để thực hiện công việc riêng và ít tham gia hoạt động của làng giải trí.


Theo Gia đình Việt NamCần Lắm Trà My Idol ft Cát Tường

03:23 25/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm