Á hậu Thúy Vân: Nhan sắc Phạm Hương như Thúy Kiều

Theo Thúy Vân thì Phạm Hương rất đẹp, nhan sắc sắc sảo nên nếu Thúy Kiều là có thật thì đó là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015.

Ngày 3/4/2016, xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình, Á hậu Thúy Vân đã có dịp được chia sẻ những câu chuyện về bản thân, gia đình, phong cách sống...

Nói về tên của mình, Thúy Vân chia sẻ rất thích cái tên này. Trong Truyện Kiều, Thúy Kiều là một người rất đẹp nhưng cuộc đời rất sóng gió còn Thúy Vân không đẹp sắc sảo như chị, nhưng mọi chuyện lại rất êm đềm.

Cái tên này dường như cũng giống với cuộc sống hiện tại của Thúy Vân, từ nhỏ đến lớn cũng êm đềm như vậy. Thúy Vân bày tỏ đó cũng chính là mong ước con gái có cuộc sống bình yên, không sóng gió.

Á hậu Thúy Vân Nhan sắc Phạm Hương như Thúy Kiều

Khi được MC hỏi vui đã gặp 1 Thúy Kiều nào đó, Thúy Vân cười vui cho rằng điều này rất khó, nhưng nếu chỉ xét về nhan sắc, thì Phạm Hương cũng có thể xem là một Thúy Kiều.

'Chị Phạm Hương rất đẹp, sắc sảo nên nếu Thúy Kiều là có thật thì vẻ đẹp của Phạm Hương có thể là nhan sắc của Thúy Kiều' - Thúy Vân nói.

Thúy Vân sinh ra và lớn lên trong gia đình gồm ba mẹ và 2 em trai. Những ngày còn nhỏ, Thúy Vân thích hát nhưng chưa từng nghĩ về việc sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật.

Cha mẹ để cho Thúy Vân được tự trải nghiệm tất cả những gì cô muốn, từ học hát, học nhảy, học võ, ngoại ngữ và nhiều bộ môn khác. Ngay cả sau này khi lớn lên, đứng giữa nhiều sự lựa chọn, Thúy Vân luôn may mắn có gia đình ở bên cạnh. 

'Hồi 4,5 tuổi, trong nhà Vân có rất nhiều giày cao gót của dì. Vân có mang thử và tập đi catwalk. Lúc bấy giờ, chị Trương Ngọc Ánh và chị Hà Kiều Anh là hai nhân vật rất nổi tiếng và mỗi khi nghe giới thiệu 'Đây là Trương Ngọc Ánh', Vân sẽ catwalk đi ra, đi vào.

Khi ấy, sự yêu thích và mong muốn được làm nghệ thuật đã bắt đầu nhen nhóm trong Vân. Nhưng cho tới khi được gặp thầy Sỹ Luân, tôi mới cảm nhận được mình thực sự thích công việc này, thật sự thích những gì mình đang làm khi được hát và biểu diễn' - Thúy Vân tâm sự.

Nhiều người đánh giá rằng, Thúy Vân ngoài đời và khi trên sân khấu là hai con người hoàn toàn khác biệt. Nếu trong cuộc sống thường ngày, Thúy Vân vui vẻ, lý lắc, nhanh nhẹn, hoạt bát, thích trêu chọc người khác bao nhiêu thì khi lên sân khấu, Thúy Vân dường như lột xác, trở thành một quý cô thanh lịch và quý phái bấy nhiêu

Chính sự khác biệt này khiến không ít người đặt ra câu hỏi, liệu đó là điều Thúy Vân tự tạo ra hay do áp lực từ phía công chúng cùng những người xung quanh khiến cô buộc phải thay đổi.

Á hậu Thúy Vân Nhan sắc Phạm Hương như Thúy Kiều

Thúy Vân chia sẻ: 'Vân nghĩ đây không phải áp lực mà là do quan điểm của mỗi người. Đối với những người đã yêu quý mình, thì dù mình có như thế nào, họ vẫn sẽ luôn yêu quý mình. Nhưng khi trên sân khấu hay trong các chương trình, đó là công việc và chắc chắn sẽ có những phản ứng trái chiều.

Là một người luôn đặt sự chuyên nghiệp và nghiêm túc lên hàng đầu, Thúy Vân muốn hình ảnh của mình càng ít tranh cãi càng tốt.

Mọi người đang suy nghĩ an toàn là nhạt, nhưng thực ra Thúy Vân an toàn nhưng không hề nhạt. Khán giả vẫn có những điều có thể nhớ về Thúy Vân như Miss International, những cá tính riêng của Vân. Đặc biệt là Hoa khôi Áo dài, đó là chương trình truyền hình thực tế, mọi người thấy con người và tính cách của Thúy Vân như vậy'.
Theo Báo đất Việt
04:08 04/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm