Á hậu Tú Anh bị fan Việt "tổng tấn công" khi liên tục thân thiết và được Seung Ri follow trên instagram

Nhiều fan Việt "tấn công" tài khoản Instagram của Á hậu Dương Tú Anh khi cô đăng ảnh chụp thân mật cùng Seung Ri (Big Bang).

Các VIP tại Hà Nội đang vô cùng "sốt xình xịch" trước sự xuất hiện bất ngờ của Seung Ri - cậu em út trong nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám Big Bang. Mọi hình ảnh về Seung Ri đang được các fan truyền tay nhau với tốc độ tên lửa, cho thấy sức hút khó cưỡng từ sự kiện này. Trong một diễn biến mới nhất, sáng ngày hôm nay, Á hậu Dương Tú Anh tiếp tục khiến người hâm mộ "ghen tị" khi đăng một tấm ảnh thân thiết khác cùng Seung Ri.

Á hậu Tú Anh bị fan Việt

Á hậu Dương Tú Anh đăng ảnh thân thiết cùng Seungri với dòng nhắn: "Rất vui được biết anh. Chàng trai cool ngầu nhất"

Không chỉ vậy, các fan còn phát hiện ra anh chàng Seung Ri còn nhấn nút theo dõi Dương Tú Anh trên trang Instagram cá nhân. Sau đó, fan của Seung Ri đã nhanh chóng vào instagram Tú Anh và dùng những lời lẽ nặng nề để bình luận trên hình ảnh của cô. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất bình. Tú Anh cũng không phải là trường hợp đầu tiên gặp trường hợp này khi chụp ảnh thân thiết cùng idol, nhất là idol nam.

Á hậu Tú Anh bị fan Việt

Seungri nhấn nút "follow" tài khoản Instagram của Á hậu Dương Tú Anh

Tối hôm qua, Á hậu Dương Tú Anh đã "nổ phát súng" đầu tiên cho loạt ảnh "gây ghen tị" khắp mạng xã hội. Chỉ trong vài phút ngắn ngủi, bức ảnh nhận được hàng chục ngàn lượt like và bình luận của người dùng mạng.

Á hậu Tú Anh bị fan Việt

Bức ảnh chụp cùng Seungri của Á hậu Dương Tú Anh ngày hôm quaTheo Nhã An / Trí thức trẻ

01:21 03/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm