Ai là bạn thân của những sao nữ hàng đầu showbiz Việt?

Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh... đều có bạn thân là người trong giới showbiz Việt.

Showbiz Việt từng chứng kiến những đôi bạn thân rất thân, thế nhưng rồi sau đó ít lâu họ tuyên bố không chơi với nhau nữa. Trên thực tế, để gìn giữ được một tình bạn lâu dài không phải điều đơn giản, nhất là với phái nữ.

Tuy nhiên Tăng Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh... những sao nữ đình đám top đầu của showbiz lại giữ được bên cạnh mình một cô bạn gái rất thân, dù trải qua rất nhiều sóng gió.

Tăng Thanh Hà - Thân Thúy Hà

Đều là 2 người rất kín tiếng trong giới showbiz, vì vậy, tình bạn của Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà rất ít khi bị "đào xới". Mặc dù ở ngoài đời, đây là 2 người bạn cực kỳ thân thiết.

2 người phụ nữ này có rất nhiều điểm chung. Họ cùng tên với nhau, cùng sinh ra và lớn lên ở Tiền Giang và lập nghiệp tại Sài Gòn.

Đó cũng có thể là một trong những lý do khiến tình bạn của họ có nhiều điểm tương đồng, dễ chia sẻ và đồng cảm với nhau.

Thời Tăng Thanh Hà chưa lấy chồng và còn tham gia vào các hoạt động showbiz, Tăng Thanh Hà và Thân Thúy Hà thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các sự kiện.

Tuy 2 người chưa bao giờ lên báo tâm sự về tình bạn này, nhưng nhìn cách 2 người xuất hiện bên nhau, tâm sự với nhau, mọi người có thể biết được mức độ thân thiết giữa họ.

Sau này, khi Tăng Thanh Hà lập gia đình và rút lui khỏi các hoạt động giải trí, tình bạn giữa họ vẫn tiếp tục được duy trì và củng cố.

Thân Thúy Hà thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện lớn nhỏ của gia đình Hà Tăng. Được biết, Hà Tăng gọi Thân Thúy Hà là "Đại bàng, còn Thân Thúy Hà gọi Hà Tăng là "Sẻ nhỏ".

Hai người cách biệt nhau đến gần chục tuổi, lại có cuộc sống hôn nhân trái ngược nhau: Tăng Thanh Hà thì viên mãn, còn Thân Thúy Hà thì lận đận, thế nhưng, điều đó không làm ảnh hưởng đến tình bạn của 2 người.

Trong suốt một thời gian dài nhiều sóng gió đi qua, họ vẫn bên nhau vượt qua tất cả.

Ngọc Trinh - Trà Ngọc Hằng

Tình bạn của Ngọc Trinh và Trà Ngọc Hằng thì được nhiều người biết đến hơn bởi cả 2 thường xuyên nhắc tên nhau trên báo chí.

Họ công khai ủng hộ những dự án nghệ thuật của nhau, và cũng tỏ thái độ bênh vực nhau trước những scandal người kia vướng phải.

Không những vậy, ở 2 cô gái này có khá nhiều điểm tương đồng về gout thời trang cũng như tính cách và độ "táo bạo" khi trình diễn.

Theo lời kể của Trà Ngọc Hằng thì 2 người quen nhau qua 1 lần đi ăn ốc cùng một người bạn chung. Thấy hợp tính nhau nên đã giữ liên lạc, và tình bạn đó đến nay đã kéo dài được 8 năm.

Trong mắt Trà Ngọc Hằng, Ngọc Trinh là một người mới tiếp xúc sẽ thấy khó chịu vì "thẳng tính đến cộc lốc", nhưng chính điều đó tạo nên sự chân thành và thật thà ở cô gái này.

Còn Ngọc Trinh cũng từng tâm sự rằng chính việc "có điều gì cũng nói hết ra mà không giữ trong lòng" của Trà Ngọc Hằng là điểm chung đã khiến họ gắn bó được đến bây giờ.

Tuy nhiên, trong thời gian chơi thân với nhau, đôi bạn này không tránh khỏi những lần giận hờn. Có lần, họ giận nhau hơn 1 năm trời. Thế nhưng, cũng chính sự thẳng thắn, chân thành đã khiến họ "làm lành" và tiếp tục gắn bó.

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng

Trong một lần tâm sự với báo chí, người mẫu Thanh Hằng từng hóm hỉnh chia sẻ việc nhiều người đồn cô yêu Hồ Ngọc Hà, có lẽ vì mối quan hệ quá thân thiết của 2 người.

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đều xuất thân từ nghề mẫu. Sau này, Hồ Ngọc Hà chuyển sang lĩnh vực âm nhạc, còn Thanh Hằng bén duyên với điện ảnh.

Trong giới showbiz hiện nay, cả Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà đều là những biểu tượng thời trang sở hữu lượng fan cực kỳ đông đảo.

Dù rất thân thiết với nhau, nhưng rất ít khi người ta thấy một trong 2 người ra mặt để bênh vực hay can thiệp vào chuyện của người kia.

Thế nhưng, dường như cách thân thiết của họ là không bỏ rơi nhau giữa tâm bão. Bởi vậy, sau mỗi scandal nặng nề như thế nào của Hồ Ngọc Hà, người ta vẫn thấy Thanh Hằng xuất hiện bên cạnh cô và ngược lại.

Hồ Ngọc Hà từng tâm sự trên một tờ tạp chí rằng: "Hà và Hằng là một sự thân thiết vui vẻ thoải mái cho cả hai bên. Một kiểu thân thiết tế nhị với nhau như những người trưởng thành.

Hiểu và vui vẻ mỗi khi gặp nhau, không đào xới mà tôn trọng chuyện riêng tư của mỗi người để luôn cho nhau những giờ phút thoải mái nhẹ nhàng nhất".

Điều này minh chứng cho việc cả 2 tôn trọng nhau trong một chừng mực, đủ để không đào xới quá khứ hay làm tổn thương nhau. Vị trí hiện tại họ đang có cũng khiến 1 trong 2 người không cần phải ghen tị hay đố kị với nhau.

Theo Ý An / Trí thức trẻ
08:51 20/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm