Angelababy làm mẹ của 4 đứa con trước khi kết hôn?

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh từng có 4 người con, trước khi cô lên xe hoa với tài tử điển trai sau 5 năm yêu.

Thông tin khiến nhiều người hâm mộ của cặp vợ chồng  ngôi sao bất ngờ. Tuy nhiên, đó là sự thật và đã được Angelababy xác nhận.

Angelababy làm mẹ của 4 đứa con trước khi kết hôn?
Sinh nhật của Angelababy luôn ngập tràn hoa như thế giới cổ tích.

Theo đó, vào ngày sinh nhật của Angelababy năm ngoái (28.2.2015), cặp vợ chồng nổi tiếng đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm quen và yêu nhau. Đối với ngôi sao Vân Trung Ca, mỗi lần sinh nhật với cô là một lần hạnh phúc và lãng mạn.

Angelababy làm mẹ của 4 đứa con trước khi kết hôn?
Angelababy chính thức làm mẹ vào đúng ngày sinh nhật của cô.

Trong ngày này, Huỳnh Hiểu Minh luôn chuẩn bị căn phòng ngập tràn hoa hồng, xế hộp siêu sang, tiệc sinh nhật phong cách cổ tích… nhằm thỏa mãn giấc mơ công chúa của người anh yêu. Nhưng trong sinh nhật lần này, ông xã Huỳnh Hiểu Minh đã mang tặng Angelababy một món quà vô cùng đặc biệt: 4 đứa trẻ.

Được biết, 4 đứa trẻ ấy lần lượt là 2 anh em cậu bé Lưu Hải Hoa (10 tuổi) và Lưu Hải Hồng (8 tuổi); 2 chị em Đường Á Như (4 tuổi) và Đường Á Dĩnh (2 tuổi). Và họ, Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy chính thức trở thành bố mẹ của 4 đứa trẻ kể từ ngày 28.2.2015.

Angelababy làm mẹ của 4 đứa con trước khi kết hôn?
Hai anh em Lưu Hải Hoa và Lưu Hải Hồng có cha mẹ đều là người khiếm thị.

Theo Sina, hai anh em nhà họ Lưu là người Quý Dương, có cha mẹ đều là người khiếm thị và sinh nhai bằng cách ăn xin qua ngày. Họ không có khả năng cho các con đến trường, cũng như không thể đảm bảo môi trường tốt cho các con phát triển.

Hoàn cảnh hai chị em cô bé họ Lưu cũng đáng thương không kém. Hai bé sinh ra tại thành phố Hán Trung, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc), và bị chính bố mẹ đẻ mang bán. May nhờ có ông nội phát giác kịp thời báo cảnh sát, hai bé mới thoát khỏi cảnh bơ vơ.

Angelababy làm mẹ của 4 đứa con trước khi kết hôn?
Hai chị em họ Lưu từng bị chính bố mẹ để lên kế hoạch bán con.

Sau khi bố mẹ hai chị em họ Lưu bị bắt giữ, ông nội hai bé đã đứng ra nuôi cháu. Nhưng vì tuổi cao sức yếu và bệnh tật liên miên, ông không đủ khả năng chăm sóc và cho các cháu tới trường.

Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh trong thời gian tham gia một tổ chức từ thiện, biết hoàn cảnh của 4 em nhỏ đã lấy danh nghĩa của bạn gái là Angelababy nhận 4 bé làm con nuôi. Họ Huỳnh tình nguyện cấp dưỡng sinh hoạt phí hàng ngày và học phí đi học cho 4 bé cho tới khi tốt nghiệp đại học.

Angelababy làm mẹ của 4 đứa con trước khi kết hôn?
Huỳnh Hiểu Minh mong muốn có càng nhiều con càng tốt.

và đúng ngày sinh nhật của Angelababy, “soái ca ngôn tình” đã giao cho cô giấy tờ nhận con nuôi có đề tên Angelababy. Nữ diễn viên vừa bất ngờ vừa hạnh phúc, vô cùng xúc động trước hành động của chồng.

Bản thân tài tử 38 tuổi vốn là người rất yêu quý trẻ con. Sau “đám cưới thế kỷ” với Angelababy vừa qua, cả hai đang tích cực “tạo em bé” bằng phương pháp tự nhiên nhất. Huỳnh Hiểu Minh từng tiết lộ, anh mong muốn “sinh càng nhiều con càng tốt”.Theo Long Hy / Dân Việt

08:55 24/03/2016 Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm