Bà mẹ đình đám nhất showbiz Việt bảo vệ con như thế nào khi bị 'thị phi'?

Elly Trần là 1 trong số những bà mẹ trẻ tuyệt vời của showbiz Việt

Cũng giống như những bà mẹ khác, cả Elly Trần rất  yêu thương con của mình. Một số các mỹ nhân khác chọn cách giấu con để bảo vệ trước sự soi mói của truyền thông, nhưng  Elly đều không ngần ngại “khoe” con trước công chúng.

Elly Trần - Thay đổi cả bản thân vì con.

Việc làm mẹ và thay đổi bản thân sau khi sinh của Elly Trần chắc hẳn đã tốn không ít giấy mực của báo giới. Âm thầm sinh con cùng bạn trai, việc kết hôn cũng được Elly Trần giấu kín, trái ngược với phần đông các người đẹp khác, Elly không ngần ngại chia sẻ hình ảnh của 2 thiên thần nhà mình cho công chúng biết. Thậm chí cô còn lập cả một fanpage dùng để đăng tải hình ảnh và các các đoạn clip đáng yêu của 2 con.

Elly cũng cho biết lý do cô làm thế là muốn chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ, nuôi dạy con cái đến những người mẹ khác.

Bà mẹ đình đám nhất showbiz Việt bảo vệ con như thế nào khi bị 'thị phi'?

Không ít lần cô dẫn 2 thiên thần của mình đến các sự kiện dành cho mẹ và bé. Ấn tượng của báo giới đối với 2 con của cô là rất ngoan ngoãn và lễ phép. Cô chị cả Cadie trong một sự kiện đã không giấu được sự phấn khích khi được gặp nhiều người bạn cùng lứa nên, tỏ vẻ rất hiếu động nhưng vô cùng hòa đồng. Còn cậu út Alfie, trong một sự kiện gần đây cũng được mẹ lần đầu dẫn đi, lại có phần nhút nhát hơn cô chị Cadie nhưng cậu bé vẫn rất ngoan ngoãn.

Bà mẹ đình đám nhất showbiz Việt bảo vệ con như thế nào khi bị 'thị phi'?

Bà mẹ đình đám nhất showbiz Việt bảo vệ con như thế nào khi bị 'thị phi'?

Để có thể nuôi dạy con tốt như thế, Elly Trần phải trải qua cả một giai đoạn thay đổi bản thân từ hình ảnh một hot girl “tai tiếng” với những hình ảnh không hay, đến một người phụ nữ điềm tĩnh, chững chạc, đảm đang và nói không với mọi scandal đánh bóng tên tuổi. Những sự kiện mà Elly tham dự thời gian gần đây đa phần là những sự kiện dành cho các bà mẹ đã có con nhỏ.

Bà mẹ đình đám nhất showbiz Việt bảo vệ con như thế nào khi bị 'thị phi'?

Elly Trần hiện tại là một bà mẹ mẫu mực của showbiz Việt Nam.

Có một câu hỏi đặt ra là: “Nếu năm ấy cô không sinh con gái đầu lòng, thì liệu Elly Trần có muốn thoát khỏi danh xưng "Hot girl ngực khủng" hay không? Nếu có thì cô sẽ thoát khỏi điều đó bằng cách nào?”

Việc trở thành “bà mẹ bỉm sữa” của showbiz Việt có lẽ là một điều may mắn cho Elly Trần, khi đó chính là cơ hội tốt để cô thay đổi bản thân, không chỉ vì các con của cô mà còn là vì chính bản thân của cô.

Thay lời kết:

Từ xưa đến nay, người ta luôn quan niệm rằng bố mẹ là những người sẽ ảnh hưởng trược tiếp đến con cái, và sự thật đúng là như vậy. Mỗi hành động của bố mẹ dù là lớn hay nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến con thơ.

Việc thay đổi bản thân của Elly Trần là 1 cách làm vô cùng đúng đắn nếu cô là người phụ nữ thực sự yêu con và biết nghĩ về con.

Và, cho dù Elly trần đã phải trải qua bao nhiêu điều tiếng, bao nhiêu những scandal vấy bẩn hình ảnh, tên tuổi thì đừng phủ nhận một điều,  cô là 1 trong số những người mẹ tuyệt vời của showbiz.


Theo Công Luận

02:57 24/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm