Ba mẹ vắng nhà, con trai Khánh Thi được ông nội chăm sóc?

Nhiều bằng chứng cho thấy con trai Khánh Thi đang được ông bà nội chăm sóc.
Những ngày qua, theo như cập nhập trạng thái trên trang cá nhân thì Khánh Thi - Phan Hiển đang có những ngày tập huấn chuyên môn tại Hà Nội. Do còn nhỏ nên trong thời gian ba mẹ xa nhà, con trai Thi - Hiển sẽ nhận được sự chăm sóc của người thân. 

Mới đây, Khánh Thi chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con trai đang hóng chuyện cùng dòng cảm xúc: "Ông và Cháu tâm sự với nhau lúc ba mẹ đi công tác. Nhớ Kubi quá muốn khóc luôn."

Clip con trai Khánh Thi hóng chuyện với ông


Trạng thái update của Khánh Thi nhanh chóng đã nhận được vố số lời thích thú ủng hộ của người thân, bạn bè cùng người hâm mộ. Vô số những lời khen có cánh được gửi tới cho "Hoàng tử nhí" nhà Thi - Hiển: "Cục cưng của Ba Hiển, mẹ Thi yêu quá đi thôi". ..."Khánh Thi ơi ! Đi công tác về dù có mệt mà nhìn thấy Ku Bi như thế này thì mệt nhọc sẽ bị xua tan hết ! Yêu lắm".

Có người thân thắc mắc với Khánh Thi: "Sao không cho em ra thăm mùa thu Hà Nội ?". Đáp lại lời hỏi thăm của bạn, nữ hoàng khiêu vũ cho biết: "Dạ bé mới có 2 tháng rưỡi nên em chưa dám đưa đi xa ạ".


Khoảnh khắc đáng yêu của con trai Khánh Thi

Ngoài lời khen dành cho vẻ đáng yêu kháu khỉnh của con tranh Thi - Hiển khi "hóng chuyện" thì giọng của người đàn ông trò chuyện cùng cậu bé cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Nhiều người đưa ra lời nhận xét: "Hai ông cháu nói chuyện dễ thương quá à. Bé nhìn đáng yêu quá.".Hay: "Giọng nói của Ông giống giọng nói của Bố phan Hiển quá.".

Ba mẹ vắng nhà, con trai Khánh Thi được ông nội chăm sóc?
Phan Hiển, con trai ku bi và bố 

Có bạn còn quả quyết: "Giọng của ông nội Ku Bi giống giọng ba Hiển quá đi. Nhìn con thế này thì ai mà cưỡng được nỗi nhớ chứ? Yêu con nhiều".

Có người thân còn bình luận rõ ràng: "Ông nói chuyện dễ thương vậy sao. Cho ông cháu 1000000 cái like."

Trước đó, em gái Phan Hiển - Tố Trân cũng đăng tải khoảnh khắc yêu của cậu nhóc Ku Bi cùng dòng caption: "Đừng nhìn lông mi và mũi của cậu ấy". Tiếp lời em gái, Phan Hiển chứng nhận: "Lông mi của tôi, mũi của Khánh Thi". Tố Trân cũng khẳng định: "Phan Hiển còn mắt của em".

Ba mẹ vắng nhà, con trai Khánh Thi được ông nội chăm sóc?
Chia sẻ của em gái Phan Hiển

Hơn nữa, theo Khánh Thi chia sẻ thì clip là cuộc hội thoại nói chuyện của ông và cháu tâm sự khi ba mẹ đi vắng. Vì vậy, nhiều người đặt câu hỏi phải chăng khi ba mẹ Thi - Hiển vắng nhà cậu bé đang nhận được sự quan tâm chăm sóc từ gia đình bên nội và người đàn ông đang nói chuyện với Ku Bi chính là ông nội bé.

Giữa lúc mệt mỏi vì những ý kiến trái chiều với mối tình cô - trò của người đời thì trái ngọt tình yêu bé Ku Bi chính là nguồn sức mạnh lớn tiếp thêm động lực cho Phan Hiển - Khánh Thi bước tiếp. Bằng tình yêu chân thành, hạnh phúc của Thi - Hiển đã dần nhận được sự ủng hộ của mọi người. 


Tuy nhiên, lúc này mọi sự quan tâm lại đổ dồn về phía gia đình Phan Hiển. Cho tới hiện tại, mối quan hệ này vẫn là một ẩn số thu hút sự chú ý dõi theo của mọi người. Ai cũng mong hạnh phúc của cặp đôi sẽ được đồng thuận vuông tròn viên mãn.

Ba mẹ vắng nhà, con trai Khánh Thi được ông nội chăm sóc?
Phan Hiển bên bố mẹ và em gái

Chia sẻ về việc này, Phan Hiển từng tiết lộ: "Bố mẹ tôi trung lập, không ủng hộ nhưng không ngăn cấm chuyện tôi đến với chị Thi. Mẹ chỉ khuyên tôi một câu là con lớn rồi, con biết đâu là hạnh phúc và tự quyết định cuộc đời mình, bố mẹ tôn trọng con."


Theo Vietnamnet
03:28 16/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm