Bà xã Lâm Chí Dĩnh mang bầu song thai

Lâm Chí Dĩnh tiết lộ cặp song sinh mà bà xã anh đang mang thai là hai bé trai.
Vào đầu tháng 8 vừa qua, Lâm Chí Dĩnh đã thông báo bà xã Trần Nhược Nghi mang bầu lần hai với người hâm mộ. Tuy nhiên khi đó, nam diễn viên Thiên long bát bộ vẫn chưa hé lộ giới tính của thai nhi trong bụng vợ. Mãi đến tận hôm nay (9/10), anh mới chia sẻ về giới tính của em bé, đồng thời tiết lộ thêm một tin vui bất ngờ khác.

Bà xã Lâm Chí Dĩnh mang bầu song thai
Lâm Chí Dĩnh chỉ tay vào bụng vợ và con trai với ngụ ý gia đình anh giờ đã có 5 người.

Trên trang cá nhân, Lâm Chí Dĩnh đã đăng một bức hình gia đình hạnh phúc chụp cùng bà xã và bé Kimi. Trong ảnh, mỹ nam Đài Loan đang tươi cười, một tay chỉ vào bụng vợ, một tay chỉ vào con trai. 

Kèm theo đó, Lâm Chí Dĩnh cho biết:"Kimi sau này sẽ phải chăm sóc hai cậu em trai, nhà tôi bây giờ có 5 người rồi". Qua chia sẻ của nam diễn viên, người hâm mộ có thể hiểu người mẫu Trần Nhược Nghi đang mang bầu song thai, và hai em bé trong bụng đều là bé trai. 

Bà xã Lâm Chí Dĩnh mang bầu song thai
Bức ảnh được mỹ nam Đài Loan đăng tải khi chia sẻ thông tin vợ mang bầu vào hồi tháng 8 vừa qua.

Ngay sau khi biết thông tin này, các fan đã gửi đến gia đình Lâm Chí Dĩnh những lời chúc mừng đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó, nhiều người cũng để lại những bình luận thú vị như "Vậy là sau này bốn người đàn ông trong gia đình Lâm Chí Dĩnh sẽ bảo vệ một người phụ nữ, thật hạnh phúc quá đi mất" hay "Vợ chồng anh nhất định phải sinh thêm em bé thứ 4 đó nhé, vẫn còn thiếu một bé gái"...

Theo Trí thức trẻ
02:38 09/10/2015Sao

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm