Bác sĩ khẳng định diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' đã sảy thai trước khi qua đời

Sau khi xét nghiệm, bác sĩ khẳng định, nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' đã mang thai. Nhưng trước khi qua đời, Pratyusha Banerjee đã sảy thai hoặc phá thai.

Nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' đã qua đời vào ngày 1/4, nguyên nhân cái chết được cho là tự tử. Tại thời điểm qua đời, bác sĩ đã khám nghiệm tử thi và phát hiện chất lỏng đặc màu trắng trong tử cung của Pratyusha Banerjee. Bác sĩ đã bảo quản và tiến hành gửi đi xét nghiệm mô bệnh học để xác định nữ diễn viên này đang mang bầu hay chỉ là bị nhiễm trùng bên trong tử cung.

diễn viên cô dâu 8 tuổi 0

Nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' mang thai và đã sảy thai trước khi qua đời

Sau quá trình xét nghiệm, các bác sĩ đã công bố kết quả vào hôm qua (18/4).Các bác sĩ khẳng định rằng nữdiễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' đã mang thai và không giữ được thai nhi.

Một bác sĩ nói với Tờ Times of India: "Kết quả chỉ ra rằng, một vài ngày hoặc có thể một tháng trước khi tự vẫn, Ratyusha đã mất đứa con trong bụng. Có dấu vết của quá trình thụ thai, nhau thai và phôi thai trong tử cung của cô ấy. Có thể là do cô ấy bị sảy thai hoặc phá thai. Quá trình này đã khiến cô ấy bị nhiễm trùng và thoái hóa trong tử cung".

Bác sĩ cho biết thêm khó có thể xác định được danh tính của người cha em bé. Bởi không còn tế bào của thai nhi sót lại nên việc kiểm tra ADN là rất khó.

Hiện tóc, móng tay, máu của Pratyusha Banerjee vẫn được lưu giữ để phân tích ADN. Các nhà điều tra đang tiến hành nhiều xét nghiệm khác như phân tích các chất trong hệ tiêu hóa của Pratyusha tại phòng thí nghiệm khoa học Forensic Kalina để tìm kiếm dấu vết của nhiễm độc.

Những bằng chứng của bác sĩ sẽ được giao cho cảnh sát. Hiện vụ việc vẫn còn đang trong quá trình điều tra thêm.Theo Thu Trang / Gia đình Việt Nam

02:31 19/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm