Bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” bị tố giả ốm để thoát khỏi đồn cảnh sát

Nhiều người tin rằng Rahul Raj Singh chỉ đang diễn kịch nhằm đạt được mục đích của bản thân.

 
Bạn trai của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" bị tố giả ốm để thoát khỏi đồn cảnh sát
 
Ở thời điểm hiện tại bạn bè của nữ diễn viên quá cố Pratyusha đều lên tiếng buộc tội Rahul và phơi bày nhiều góc khuất trong mối quan hệ của anh với bạn của họ. Nhiều người còn cho rằngRahul chỉ giả vờ ốm để thoát khỏi đồn cảnh sát.
 
Trong khi đó, một người bạn của người tình "Cô dâu 8 tuổi" lại lên tiếng bênh vực cho anh:“Anh ấy bị tổn thương nặng đến nỗi có thể sốc hoặc phát điên. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra với Rahul. Chính vì vậy mà chúng tôi quyết định cho anh ấy đi điều trị. Với sự đồng ý của tất cả các cố vấn pháp lý chúng tôi đã đưa Rahul tới viện”. Người này tiếp lời: “Cả thế giới có thể chống lại Rahul nhưng cảm giác cho tôi thấy anh ấy vô tội khi nhìn cái cách mà anh ấy khóc than cả ngày. Tôi là người chứng kiến điều đó, mọi người không ở đây nên không biết được”.
 
Một người bạn của Rahul lên tiếng bảo vệ anh trong khi cả thế giới đang "ghét cay, ghét đắng" anh
 

Bệnh cạnh đó quá trình khám nghiệm tử thi của Pratyusha cho thấy cô từng tự tử không thành 2 lần trong qúa khứ. Điều đó cho thấy cô đã phải trải qua quãng thời gian đầy khó khăn, đẩy cô đến bờ vực kết liễu cuộc đời.Theo Linh Nguyễn / Trí thức trẻ
09:12 05/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm