Bạn trai kém tuổi 'tháp tùng' MC Kỳ Duyên đi làm từ thiện

Dù khá bận rộn với những dự án điện ảnh cũng như công việc gia đình bên Mỹ nhưng MC Kỳ Duyên vẫn dành thời gian đến thăm và trao quà cho những cụ già neo đơn.

Mới đây, tranh thủ khoảng thời gian rảnh trước khi quay về Mỹ, MC Kỳ Duyên đã cùng người yêu của mình đến thăm và trao 150 phần quà cho các cụ già được chăm sóc ở mái ấm Thiên Ân quận 9.

MC Kỳ Duyên đi từ thiện cùng bạn trai 4

MC Kỳ Duyên về nước làm từ thiện sau ồn ào với Mỹ Tâm

MC Kỳ Duyên đi từ thiện cùng bạn trai 5

Nữ MC hải ngoại cho biết, ngoài việc muốn san sẻ bớt một phần khó khăn trong cuộc sống thì cô còn muốn mang đến niềm vui cho các cụ. Vì vậy, cô thường chuẩn bị những vật dụng thiết yếu như: quần áo mới, bánh, dầu gió, sữa… đóng thành một gói quà để gửi tặng các cụ. Bởi người già thường rất thích được tặng quà.

MC Kỳ Duyên đi từ thiện cùng bạn trai 6

MC Kỳ Duyên đi từ thiện cùng bạn trai 7

Không chỉ mang đến niềm vui cho các cụ già nhân dịp đầu Xuân, MC Kỳ Duyên cũng không quên mang đến niềm vui cho các cụ bằng những câu chuyện rất đời. Nhiều cụ đã không kìm được sự xúc động trước sự thân thiện của MC Kỳ Duyên. Nữ MC hải ngoại cũng không thể ngăn dòng nước mắt khi chứng kiến sự khó khăn và cô đơn của các cụ ở tuổi xế chiều.

MC Kỳ Duyên đi từ thiện cùng bạn trai 2

MC Kỳ Duyên đi từ thiện cùng bạn trai 3

Tôi quan niệm rằng yêu thương phải chia sẻ. Đặc biệt khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn, cô đơn của các cụ già tôi thương lắm. Ở tuổi các cụ đáng ra phải được sống an vui bên gia đình, con cháu nhưng vì hoàn cảnh phải xa gia đình, vào các mái ấm nương tựa nhau. Khi có người đến thăm, tặng quà, các cụ hạnh phúc lắm. Vì vậy, mỗi khi thu xếp được thời gian, tôi thường đến thăm và tặng quà cho các cụ”- Kỳ Duyên chia sẻ.

MC Kỳ Duyên đi từ thiện cùng bạn trai 1

MC Kỳ Duyên đi từ thiện cùng bạn trai 8

Hiện tại, MC Kỳ Duyên đang bận rộn cho vai diễn đầu tiên trong phim điện ảnh “Nữ đại gia”. Kỳ Duyên cho biết, chị rất háo hức với vai diễn lần này. Bởi đây là vai diễn đầu tay của chị trong một bộ phim điện ảnh sau nhiều năm đứng trên sân khấu với vai trò MC.


Theo Gia đình Việt NamHoa hậu Kỳ Duyên có body cực đẹp

10:44 26/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm