Bạn trai sao "Cô dâu 8 tuổi" nhập viện vì bị trầm cảm, khó thở

Bạn trai sao "Cô dâu 8 tuổi" - Rahul Raj Singh - được đưa vào bệnh viện khi anh nói bị khó thở và trầm cảm.

Trang indiatoday đưa tin, bạn trai sao "Cô dâu 8 tuổi" - Rahul Raj Singh - đã được đưa vào bệnh viện Sai ở Mumbai. Theo luật sư của anh, Rahul đã trải qua stress liên tục, bị trầm cảm, và nhập viện sau khi trải qua cơn đau ngực, và khó thở.

Bạn trai sao

Rahul Raj Singh và Pratyusha Banerjee

Rahul Raj Singh đã là đối tượng bị tình nghi nhiều nhất, sau khi bạn gái anh là nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee được phát hiện đã chết ở nhà riêng vào ngày 1/4.

Pratyusha Banerjee được tìm thấy bởi Rahul, anh là người đã đưa thi thể cô đến bệnh viện. Rahul nói, sau khi Pratyusha được tuyên bố đã chết, anh rời khỏi bệnh viện mà không báo với cảnh sát, là vì anh cảm thấy sợ. Rahul sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ để thẩm vấn.

Cha mẹ của Rahul thì cho rằng, rắc rối tài chính của Pratyusha chính là nguyên nhân khiến cho cô tự tử. Shivani Singh - mẹ của Rahul - nói với trang Hindustan Times: "Pratyusha đã kiếm rất nhiều trong sự nghiệp đóng phim truyền hình, nhưng cô ấy vẫn không đủ tiền. Chúng tôi đã nhiều lần gửi tiền mặt theo yêu cầu của cô ấy vào tài khoản chung của Pratyusha và mẹ cô ấy".

Bạn trai sao

Rahul khi bị cảnh sát bắt giữ

Đại diện của Rahul rằng anh rất sốc và cảm thấy stress vì những gì đã xảy ra. Chia sẻ với Mid-day, Rahul nói anh vô tội, và cho biết: "Tôi đã hẹn hò với Pratyusha kể từ tháng 11/2015 và đã muốn cưới cô ấy. Tôi vẫn tin rằng cô ấy là vợ mình. Tôi xem cô ấy là vợ mình. Nếu tôi không rời khỏi nhà vào hôm thứ Sáu, cô ấy lẽ ra đã còn sống".

Tuy nhiên, bạn bè của Pratyusha, trong đó có Kamya Punjabi lại cho rằng, Pratyusha đã bị bạn trai bạo hành, cô nói Pratyusha đã có những vết thương trên má và mũi.Theo Tee / Trí thức trẻ

07:16 04/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm