Bênh vực Kỳ Duyên, Huyền My xóa tan nghi vấn "dìm hàng"

Đứng về phía người chị em thân thiết, Huyền My cho rằng Kỳ Duyên đã bị dư luận áp đặt một cách quá đáng...

Việc 2 người đẹp là Á hậu Huyền My và Hoa hậu Kỳ Duyên thường xuyên bị cộng đồng mạng đặt lên bàn cân nhan sắc và phong cách kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 vốn không phải chuyện gì xa lạ, ngược lại nó xảy ra thường xuyên dù cho cả 2 vốn dĩ là những người chị em thân thiết.

Có thể thấy, dù là người chiến thắng chung cuộc và sở hữu vương miện mà mọi cô gái đều ao ước, thể nhưng ở ngoài đời, Kỳ Duyên liên tục bị công chúng chê bai bởi nhan sắc kém thuyết phục, thần thái thiếu tự nhiên cùng cách ăn mặc thảm họa. Ngược lại, Huyền My lại ghi điểm trong mắt các fans hâm mộ bởi vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ, ánh mắt sắc sảo, đi kèm với gu thời trang sexy, gợi cảm nhưng mang lại cảm giác sang trọng và tinh tế.

Bênh vực Kỳ Duyên, Huyền My xóa tan nghi vấn
Hầu như mỗi lần xuất hiện chung, Huyền My và Kỳ Duyên để bị cư dân mạng đặt lên bàn cân để so sánh.

Cũng bởi việc được đem ra so sánh nhiều như cơm bữa, thế nên mối quan hệ chị em giữa 2 người đẹp luôn là một dấu hỏi lớn trong lòng cư dân mạng bởi theo nhiều người, các hành động thân thiết của cả 2 chỉ là cách họ thể hiện trước mắt công chúng, còn đằng sau, người này luôn cố tình dìm người kia xuống để chứng minh bản thân hoàn thiện hơn, tỏa sáng hơn.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, khi được đặt vấn đề về việc nếu Huyền My ngày càng đẹp ra và được giới truyền thông tung hô hết lời, thì Kỳ Duyên lại phải đối diện với nhiều thị phi, tai tiếng, liệu nàng Á hậu có khi nào thử đặt bản thân vào trường hợp nếu là Kỳ Duyên thì mình sẽ làm gì trước búa rìu dư luận hay không. Trước câu hỏi này, Huyền My đã thẳng thắn thừa nhận, chưa bao giờ cô có ý định sẽ suy nghĩ thay hay trở thành một con người khác cả.

Người đẹp tâm sự, cô đã từng đọc những bài báo đưa ra so sánh có tính áp đặt một cách quá đáng với Kỳ Duyên, ví dụ như việc Kỳ Duyên chỉ cần nhăn mặt khó chịu khi ở cạnh mẹ còn xuất hiện tại sự kiện thì ngược lại tươi cười, niềm nở cũng bị lên án là mang tính cách giả tạo, ngôi sao thì có phần hơi phiến diện.

Theo Huyền My, dù sao Kỳ Duyên cũng chỉ mới 19 tuổi và kể cả có là Hoa hậu đi chăng nữa, thì người chị em của cô cũng chỉ con người bình thường và có những cách ứng xử bình thường. Có thể ở các sự kiện, với việc là người của công chúng, những người đẹp lúc nào cũng phải cười, phải tươi hết mức, thế nhưng sau khi rời khỏi ánh đèn của sự nổi tiếng, họ sẽ lại trở về với con người thật, được sống như chính bản thân mình. Nhất là khi ở bên bố mẹ, những người thân thuộc nhất, thì chẳng việc gì họ còn cần phải tươi cười hay gồng mình lên để chứng tỏ.

Bênh vực Kỳ Duyên, Huyền My xóa tan nghi vấn
Huyền My bênh vực Kỳ Duyên khi người đẹp này bị tố kiêu chảnh.

Có thể thấy, với cách chia sẻ này của Huyền My, dù không nói hẳn ra nhưng ai cũng ngầm hiểu rằng cô đang bênh vực và đứng về phía Kỳ Duyên trong scandal bị tố kiêu, chảnh gần đây. Mặt khác, điều này ít nhiều cũng chứng minh được tình cảm chị em tốt đẹp giữa 2 cô gái dù không hiếm lần họ phải đứng trước sự vô tình chia cắt từ phía dư luận. Đồng thời, Huyền My cũng rửa sạch được phần nào nghi vấn dìm hàng Kỳ Duyên trong các sự kiện góp mặt chung của cả 2.


Theo Báo Đất Việt


Lộ ảnh cưới của Á hậu Huyền My với hot boy Bê Trần

10:05 24/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm