Bị fan cuồng "tổng tấn công", Á hậu Tú Anh xóa ảnh chụp chung cùng Seung Ri

Chỉ sau hơn 1 ngày đăng tải, Á hậu Dương Tú Anh đã quyết định xóa tấm ảnh chụp chung cùng nam ca sĩ Seung Ri trên instagram.

Những ngày vừa qua, Á hậu Dương Tú Anh bất ngờ trở thành cái tên hot nhất nhì mạng xã hội khi trong chuyến sang Việt Nam vừa qua của Seung Ri, cô có dịp được cùng đi chơi và chụp ảnh cùng thành viên trẻ tuổi nhất nhóm Big Bang này. Nhiều bình luận trái chiều, công kích "ném đá" Á hậu Dương Tú Anh của netizen Việt được đăng lên trang mạng xã hội Facebook và Instagram. 

Trong một diễn biến mới đây, Á hậu Tú Anh đã xóa tấm ảnh chụp chung cùng Seung Ri trên trang Instgram cá nhân sau hơn 1 ngày đăng tải.

Bị fan cuồng

Bức ảnh thân thiết chụp cùng Seung Ri của Á hậu Dương Tú Anh trên trang Instagram sáng ngày 3/4

Bị fan cuồng

 Tới nay đã bị xóa khỏi trang Instagram

Bức ảnh chụp cùng Seung Ri của Á hậu Dương Tú Anh trên trang Instagram thu hút hàng ngàn lượt like và bình luận của netizen. Rất nhiều bình luận nặng nề, trách móc của người hâm mộ Big Bang đã dồn dập đổ về bài đăng của Á hậu Tú Anh. Rất có thể, chính vì điều này mà Á hậu Tú Anh quyết định xóa tấm ảnh chụp cùng thần tượng của mình. Hiện giờ, tài khoản Instagram của Tú Anh và Seung Ri vẫn nhấn nút follow nhau.Theo Nhã An / Trí thức trẻ

07:15 05/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm