Biết ơn 'thầy" Khắc Tiệp, Ngọc Trinh dạy showbiz cách làm trò

Nhìn tình cảm của Ngọc Trinh dành cho Khắc Tiệp, không ít ngôi sao trong làng giải trí có lẽ phải nhìn lại mình.
Nhân ngày 20/11, Ngọc Trinh đã thực hiện một bộ ảnh áo dài tuyệt đẹp để thể hiện lòng biết ơn của mình tới những người làm nghề giáo.

Dù phải nghỉ học từ khá sớm vì gia cảnh nghèo khó nhưng Ngọc Trinh vẫn có những người thầy của mình, người thầy dạy dỗ cô trên con đường đời.

Tuy không trực tiếp nói ra nhưng ai cũng hiểu, Ngọc Trinh luôn coi Khắc Tiệp là người thầy của mình. Khắc Tiệp chính là người dìu dắt Ngọc Trinh từ khi còn là cô gái quê mùa cho tới khi trở thành ngôi sao hạng A của showbiz.

Dù bây giờ đã trở thành ngôi sao hạng A nổi tiếng và giàu có nhưng chưa bao giờ Ngọc Trinh làm Khắc Tiệp buồn lòng. Với Ngọc Trinh, cô luôn thể hiện mình là một cô trò ngoan của Khắc Tiệp.


Trong khi Ngọc Trinh luôn là trò ngoan thì không ít ngôi sao khác lại không làm tròn bổn phận làm trò. Một trong số những người đó là Hương Tràm.

Dù được Thu Minh đưa lên đỉnh cao với chiến thắng tại The Voice nhưng Hương Tràm nhanh chóng phủ nhận sạch trơn và có những lời lẽ không thuận tai về thầy cũ của mình.

Gần đây nhất, khi Thu Phương về nước làm HLV The Voice. Lần đầu tiên được làm thầy nhưng Thu Phương đã nhận được một loạt \"trò hư\".

Liên tiếp những học trò tố Thu Phương là giả tạo và khôn. Tình thầy trò của Thu Phương và những cô học trò xinh đẹp này cũng vì thế mà rạn vỡ.

Theo Phunu Online

04:36 19/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm