'Bóc giá' mũ Audrey Hepburn giá nghìn đô của Lý Nhã Kỳ

Chiếc nón của Lý Nhã Kỳ sử dụng có giá 2.000 USD, tuy nhiên những quý cô, quý ông đã tới với những thiết kế này sẽ lập tức bị cuốn hút không thể cưỡng lại được.

Cuối tuần qua, Lý Nhã Kỳ đã gây chú ý đặc biệt khi xuất hiện ở một sự kiệnthời trang tại TP Hồ Chí Minh với bộ trang phục màu xanh navy mang phong cách cổ điển, điểm nhấn ấn tượng là nón đội thương hiệu Lock Hatters nổi tiếng của London (Anh Quốc).

    'Bóc giá' mũ Audrey Hepburn giá nghìn đô của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ diện một thiết kế hàng hiệu mang đậm chất thu - đông với điểm nhấn là chiếc mũ mang thương hiệu Lock Hatters.


Đây là thương hiệu nón nổi tiếng thế giới ra đời từ năm 1932, được các minh tinh thập niên 50,60 cho đến nay rất chuộng mà Audrey Hepburn là khách hàng thường xuyên. Hiện nay trong những người có tầm ảnh hưởng của thế giới có công nương Kate và vợ chồng David Beckam thường dùng nón của thương hiệu này.

Với phong cách riêng biệt, cổ điển mà quý phái, thương hiệu Lock Hatters luôn mang đến những thiết kế cực kỳ tinh tế cho các quý cô, quý ông, nên thương hiệu được giới hoàng tộc Anh rất thích.

    'Bóc giá' mũ Audrey Hepburn giá nghìn đô của Lý Nhã Kỳ

Được biết, hiện Lý Nhã Kỳ hiện cũng sở hữu một số mẫu đặc biệt nhất của thương hiệu. Chiếc nón màu xanh mà Lý Nhã Kỳ sử dụng trong set đồ của mình là thiết kế tương tự nón đội yêu thích của Audrey Hepburn, có sự phát triển từ thiết kế Audrey sử dụng, hiện đại, nữ tính hơn.

Những chiếc nón hoàng tộc này có giá không hề rẻ, theo tìm hiểu, chiếc nón của Lý Nhã Kỳ sử dụng có giá 2.000 đô, tuy nhiên những quý cô, quý ông đã tới với những thiết kế này sẽ lập tức bị cuốn hút không thể cưỡng lại được.

    'Bóc giá' mũ Audrey Hepburn giá nghìn đô của Lý Nhã Kỳ

Những chiếc nón hoàng tộc có giá hàng nghìn đô.

Chính vì thế, Audrey trước đây hay công nương Kate, vợ chồng Beckam đều “chết mê chết mệt” những chiếc nón đội sang chảnh này. Lock Hatters và Celine Robert (Pháp) là hai thương hiệu nón mà Lý Nhã Kỳ say mê nhất, các thương hiệu này đều theo khuynh hướng cổ điển.

    'Bóc giá' mũ Audrey Hepburn giá nghìn đô của Lý Nhã Kỳ

Set đồ mà Lý Nhã Kỳ diện trong sự kiện được khen ngợi là set đồ tinh tế với concept cổ điển, quý phái: Chiếc đầm hiệu Richard Nicoll (Anh), một thương hiệu nổi tiếng luôn hướng đến việc làm tôn vẻ tôn quý của người mặc, áo khoác lông Elcom (Ý) sang trọng, kết hợp cùng trang sức kim cương Crivelli lộng lẫy… Mặc dù toàn bộ set đồ đều ton sur ton màu xanh navy nhưng không gây cảm giác đơn điệu mà tạo chiều sâu ấn tượng.


Theo Người đưa tin

04:24 12/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm