Brad Pitt dọa ly hôn nếu Angelina Jolie không tăng cân

Việc Angelina Jolie không chú ý việc chăm sóc bản thân mình khiến chồng cô vô cùng lo ngại.

Thân hình mỏng manh, gầy yếu của Angelina Jolie khiến người hâm mộ lo ngại nhưng Brad Pitt chưa 1 lần đề cập đến chuyện sức khỏe của vợ. Mới đây, có thông tin cho biết Brad Pitt đã ép vợ tăng cân bằng cách tuyên bố nếu Angela Jolie vẫn giữ thân hình "người dây" như bây giờ thì anh sẽ ly hôn cô.

Brad Pitt dọa ly hôn nếu Angelina Jolie không tăng cân
Brad Pitt mang cuộc hôn nhân của mình ra để ép Angelina Jolie tăng cân

Brad Pitt không chỉ lo lắng cho Angelina Jolie mà còn sợ điều này ảnh hưởng đến các con của họ. Mặc dù Brad đã cố gắng khuyến khích Angelina thay đổi nhưng dường như cô không quan tâm lời khuyên của chồng. Sau khi Brad Pitt cố gắng giúp đỡ Angelina Jolie nhiều tháng qua nhưng cô vẫn chỉ được 38kg nên anh đã phải tuyên bố với vợ là nếu cô không tăng cân anh sẽ ly dị.

Một nguồn tin tiết lộ: "Anh nói với vợ rằng nếu không kiểm tra và chữa trị chứng rối loạn thì anh sẽ mang các con bỏ đi. Anh ấy muốn Angie tập trung vào bản thân và gia đình của mình trước khi quá muộn. Brad nói rằng anh không muốn con mình nhìn thấy tình trạng này nữa và không để các con chứng kiến mẹ của chúng đang tự hủy hoại bản thân mình".

Brad Pitt dọa ly hôn nếu Angelina Jolie không tăng cân
Angelina Joile mải chạy theo các chương trình từ thiện, dự án phim mà quên mất việc chăm sóc bản thân mình


Brad và Angelina đã chung sống bên nhau hơn 10 năm qua nên anh biết tình trạng của cô khá nghiêm trọng. Thậm chí nếu cô không muốn nghe lời anh thì kể cả việc đưa cuộc hôn nhân của 2 người ra để dọa thì Angelina Jolie cũng không dễ dàng thay đổi. Nguồn tin cho biết thêm:"Anh ấy rất yêu vợ và muốn cô được khỏe mạnh, nhưng cô ấy lại không biết chăm sóc bản thân mình".


Theo Trí thức trẻ
05:05 09/10/2015Sao

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm