Cả nhà Minh Béo đều... tròn vo

Mẹ, anh trai và cháu nghệ sĩ hài cũng có ngoại hình mập mạp không kém gì anh.

ca-nha-minh-beo-deu-tron-vo
Minh Béo thừa hưởng vóc dáng tròn trịa từ mẹ. Anh cho biết đã nhiều lần nỗ lực giảm cân nhưng bất thành. Chỉ có thời gian bắt đầu gây dựng sân khấu kịch Sao Minh Béo, vì chạy đôn đáo lo nhiều việc anh giảm được 15 kg nhưng sau đó lại tăng cân.

ca-nha-minh-beo-deu-tron-vo-1
Cháu trai của nghệ sĩ hài cũng có thân hình mũm mĩm từ nhỏ.


ca-nha-minh-beo-deu-tron-vo-2
Anh trai Minh Béo (đeo kính đứng sau) cùng vợ con, mẹ và em trai ăn mặc giản dị đi thăm hỏi, tặng quà cho 2 hộ gia đình nghèo ở quận 12 TP HCM.

ca-nha-minh-beo-deu-tron-vo-3
Minh Béo chia sẻ, anh thành lập sân khấu biểu diễn vì người nghèo. Tiền thu được từ việc bán vé nghệ sĩ hài trích một phần làm từ thiện. Minh Béo vừa chi 100 triệu đồng mua 6 con bò tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở vùng ven TP HCM. Trong chuyến đi mới đây, anh đã thăm hỏi được 2 hộ.ca-nha-minh-beo-deu-tron-vo-4
Cả gia đình Minh Béo với món quà thiết thực là hai chú bò chuẩn bị tặng cho hai hộ nghèo tại quận 12.

ca-nha-minh-beo-deu-tron-vo-5
Anh trai Minh Béo trao chú bò cho một người đàn ông gia cảnh khó khăn. Gia đình nghệ sĩ hài dự định sẽ kêu gọi thêm nhiều mạnh thường quân đóng góp để anh mua được nhiều bò hơn giúp đỡ người nghèo.

ca-nha-minh-beo-deu-tron-vo-6
Người phụ nữ tên Lý (áo xanh) có chồng bị bệnh nên chị phải một mình làm lụng nuôi 6 người, trong đó có 3 con nhỏ đang tuổi ăn học. Chị rất vui khi được tặng con bò trị giá hàng chục triệu đồng.

ca-nha-minh-beo-deu-tron-vo-7
Mẹ Minh Béo rưng rưng nước mắt khi trao quà cho chị Lý. Bà còn hỗ trợ thêm cho gia đình chị 2,5 triệu để làm chuồng bò và giúp các cháu con chị có điều kiện đến trường.11:42 15/10/2015Sao

Tin liên quan

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm