Ca sỹ nhạc trot Hong Jin Young gặp tai nạn xe kinh hoàng

Chiếc xe chở Hong Jin Young đã va chạm với một xe tải, rất may không ai bị thương.

Vào 1 giờ sáng nay (9/10), nữ ca sỹ nhạc Trot Hong Jin Young đã gặp tai nạn giao thông khá nghiêm trọng. Chiếc xe chở Hong Jin Young đang trên đường trở về Seoul sau khi hoàn tất lịch trình tại Busan thì va chạm với một xe tải chở hàng tại đường cao tốc Kyungbu. Cảnh sát cho biết xe của Hong Jin Young khi di chuyển từ làn thứ 2 sang làn thứ 3 thì đâm vào xe tải đi đằng trước.

Ca sỹ nhạc trot Hong Jin Young gặp tai nạn xe kinh hoàng
Chiếc xe bị cán nát đầu của nữ ca sỹ Hong Jin Young khi gặp tai nạn giao thông trên đường cao tốc

Rất may, không có người nào bị thương. Xe chở Hong Jin Young bị nát đầu xe còn xe tải chỉ bị thiệt hại về hàng hóa. "Không có ai bị thương, nhưng tất cả đã được chuyển đến bệnh viện ngay sau tai nạn và đã được về nhà nghỉ ngơi", đại diện của Hong Jin Young cho biết, "Công ty bảo hiểm cũng có mặt để xem xét hiện trường". Nữ ca sỹ Hong Jin Young không bị thương vì đã thắt dây an toàn.

Ca sỹ nhạc trot Hong Jin Young gặp tai nạn xe kinh hoàng
Nữ ca sỹ Hong Jin Young không bị thương nghiêm trọng vì đã thắt dây an toàn

Hong Jin Young sinh ngày 9/8/1985, là ca sỹ nhạc trot nổi tiếng của Hàn Quốc với những bài hát như "Booming Swan", "Love Battery", "Boogie Man"... Cô còn được biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách phóng khoáng, thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình như "We Got Married", "Running Man", "Happy Together"...

Ca sỹ nhạc trot Hong Jin Young gặp tai nạn xe kinh hoàng
Gần đây nữ ca sỹ đã tham gia vào chương trình "Running Man" và được gán ghép với "hổ" Jong Kook


Theo Trí thức trẻ
02:26 09/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm