Các con ruột của Angelina Jolie - Brad Pitt ra sao trước vụ ly hôn của bố mẹ?

Nhìn cảnh các con ruột của Angelina Jolie - Brad Pitt vui đùa, người hâm mộ không khỏi chạnh lòng.

Những hình ảnh về các con ruột của Angelina Jolie là Shiloh và cặp sinh đôi Vivienne – Knox xuất hiện tại công viên Los Angeles một ngày trước vụ ly hôn đã được đăng tải. Trong ảnh có thể thấy, anh trai Jolie cùng các cháu dành thời gian chơi bóng chày. Lũ trẻ nhà Angelina vui đùa vẫn vui đùa khi không hề biết rằng chỉ ngay ngày hôm sau mẹ chúng bất ngờ đệ đơn ly hôn chồng. Liệu rằng cuộc sống sau này của bọn trẻ có còn những tiếng cười đùa và sự bình yên đáng được hưởng?

Hồi tháng 7 vừa qua, một tạp chí nhấn mạnh vì Brad Pitt chăm chỉ làm việc và phải xa gia đình nên anh trai của Angelina đã thay anh đảm nhiệm nghĩa vụ chăm sóc chúng. Thậm chí cặp sinh đôi Vivienne và Knox còn gọi James Haven là "cha". Công việc thực sự đã khiến Brad Pitt hiếm khi gặp được các con. Một nguồn tin chia sẻ: "Anh ấy rời đến phim trường trước khi bọn trẻ thức giấc và về nhà sau khi các con đã lên giường đi ngủ".

Các con ruột của Angelina Jolie - Brad Pitt ra sao trước vụ ly hôn của bố mẹ? 5

Hình ảnh anh trai đưa các con ruột của Angelina Jolie tới công viên một ngày
trước vụ ly hôn

Các con ruột của Angelina Jolie - Brad Pitt ra sao trước vụ ly hôn của bố mẹ? 3

Các con ruột của Angelina Jolie - Brad Pitt ra sao trước vụ ly hôn của bố mẹ? 0

Bé Knox và Shiloh chơi bóng chày

Các con ruột của Angelina Jolie - Brad Pitt ra sao trước vụ ly hôn của bố mẹ? 4

Vivienne ngồi cùng bác James Haven quan sát Knox và Shiloh chơi bóng

Các con ruột của Angelina Jolie - Brad Pitt ra sao trước vụ ly hôn của bố mẹ? 1

Shiloh vui vẻ chạy trên cỏ

Các con ruột của Angelina Jolie - Brad Pitt ra sao trước vụ ly hôn của bố mẹ? 2

Knox với khuôn mặt trầm ngâm

Chưa dừng lại ở đó, mới đây một nguồn tin chia sẻ: "Angelina đã cùng đám trẻ đến một căn hộ bí mật ở Malibu nhằm tránh ánh mắt soi mói của mọi người khi đang làm thủ tục ly dị. Angelina để Brad ở nhà một mình, tùy anh quyết định xem nên rời đi hay làm bất cứ thứ gì mình muốn".

Nguồn tin cho biết thêm: "Trong quãng thời gian khó khăn này, Angelina đặt tính riêng tư của các con cô lên ưu tiên hàng đầu. Đó chính là lý do cô quyết định chuyển đến nơi ở bí mật vì biết rõ các phương tiện truyền thông sẽ trở nên náo loạn như thế nào khi nhận được thông tin ly dị".

Các con ruột của Angelina Jolie - Brad Pitt ra sao trước vụ ly hôn của bố mẹ? 7

Xe tải trắng đỗ phía sau nhà Angelina Jolie và Brad Pitt

Trong khi quá trình ly hôn đang được Anglina tiến hành nhanh gọn và dứt khoát, một nguồn tin khẳng định Brad Pitt chưa hết sốc vì anh vẫn còn rất yêu vợ: "Anh ấy chỉ biết việc cô đệ đơn ly dị một ngày trước đó. Họ vừa trở về từ châu Âu. Brad không muốn chuyện này xảy ra, anh ấy vẫn yêu Angelina và muốn hàn gắn mọi chuyện".


Theo Gia đình Việt Nam

01:52 22/09/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm