Các đồng nghiệp tổ chức họp báo quyết vạch trần bạn trai "Cô dâu 8 tuổi"

Những người đồng nghiệp thân thiết với "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đã tổ chức buổi họp báo để vạch trần bạn trai của nữ diễn viên.

Hôm nay, các diễn viên Kamya Punjabi, Vikas Gupta, Shashank Vyas và Adaa Khan - những người đồng nghiệp thân thiết của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee - đã tổ chức buổi họp báo tại Mumbai để nêu lên quan điểm về cái chết của Pratyusha. Mặc dù cảnh sát chưa liên lạc với họ, nhưng các diễn viên này tình nguyện cho lời khai để chứng minh rằng đây không đơn giản là một vụ tự tử. Họ đã tham khảo một luật sư, và vị luật sư Falguni Brahmabhatt cũng có mặt trong họp báo.

Các đồng nghiệp tổ chức họp báo quyết vạch trần bạn trai

Các đồng nghiệp của Pratyusha trong buổi họp báo

Diễn viên Kamya Punjabi và Vikas Gupta cho rằng Pratyusha và người bạn trai Rahul Raj Singh đã có một mối quan hệ phức tạp. Rahul đã phản bội cô. Pratyusha từng chia sẻ điều này với các người bạn. Kamya nói: "Pratyusha đã gọi cho tôi cách đây vài ngày, nói rằng cô ấy cần thoát ra khỏi mối quan hệ này".

Vikas Gupta cho biết: "Có nhiều bằng chứng Rahul đã hành hung Pratyusha. Ở một bữa tiệc trước đây, anh ta từng tát cô ấy và nhiều người đều biết. Chúng tôi sẽ đưa ra bằng chứng khi đến đúng thời điểm. Có những dấu vết trên mặt và mũi cô ấy".

Các đồng nghiệp tổ chức họp báo quyết vạch trần bạn trai

Pratyusha, Rahul và Saloni (phải)

Không chỉ thế, những người bạn này còn nói cô bạn gái cũ Saloni của Rahul cũng từng quấy rối Pratyusha. Leena - một người bạn thân của nữ diễn viên quá cố - nói Pratyusha từng kể chuyện bị Saloni gây phiền toái và chuyện cô muốn chống trả. Vikas thêm vào: "Saloni từng khiến cô ấy khổ sở. Nhưng Rahul không hề có hành động can thiệp, mà còn đi tiệc tùng với Saloni".

Bạn bè của Pratyusha cũng khẳng định rằng họ tin chắc cô không gặp vấn đề tài chính, nữ diễn viên đã kiếm rất nhiều tiền, kể cả khi đóng vai khách mời.

Một thông tin đáng chú ý khác được nhóm bạn này chia sẻ là, Pratyusha đã trong quá trình chuẩn bị nộp đơn kiện Rahul. Trước đó 10 ngày, cô đã liên lạc với một luật sư. Vikas nói câu chuyện này không chỉ như những gì mọi người thấy bên ngoài, và cha mẹ của Pratyusha cũng sẽ cùng họ đòi công lý. Luật sư Falguni Brahmabhatt thêm vào: "Quá trình điều tra đang chỉ ở giai đoạn sơ bộ. Cảnh sát không thể tuyên bố Rahul vô tội quá sớm. Nếu họ điều tra kỹ, chúng tôi sẵn sàng cho lời khai để làm chứng. Nếu không, phòng hình sự sẽ lo liệu chuyện này".Theo Tee / Trí thức trẻ

02:04 04/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm