Cái giá nào Phạm Hương phải trả cho danh hiệu Hoa hậu?

Không ngờ Hoa hậu Phạm Hương đã phải chịu những điều đáng sợ này sau khi đăng quang.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương rất được lòng công chúng và cô đã được mọi người ưu ái dành tặng danh hiệu “Hoa hậu Quốc dân”. Dù nhận được sự ưu ái đặc biệt từ người hâm mộ và truyền thông nhưng Phạm Hương vẫn có những áp lực nhất định dưới chiếc vương miện của mình.

Cái giá nào Phạm Hương phải trả cho danh hiệu Hoa hậu?
Phạm Hương được ưu ái đặc biệt sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Mới đây, cô trả lời phỏng vấn rằng:

“Khi mình đăng quang thì lượng công việc của mình nhiều hơn. Mình phải hàng ngày đối diện với việc trả lời báo chí, truyền thông nhiều hơn. Và bên cạnh đó, sự quan tâm của dư luận, của công chúng, của fan hâm mộ rất nhiều, kể cả những việc nhỏ nhất của mình như di chuyển, đi đâu, mình làm gì, mình ăn gì, mọi người cũng quan tâm.

Thực sự không phải ai cũng được ngôi vị Hoa hậu, em nghĩ nó là một sự may mắn. Nhưng ngược lại danh hiệu cũng gây cho mình những rắc rối. Khi em về nhà là hầu như phải đóng cửa. Và lúc đó em cho phép mình được trở về với cuộc sống của mình. Mình muốn ăn như thế nào, mặc như thế nào, kể cả việc chia sẻ những khoảnh khắc của mình trên Facebook đó là cuộc sống thực sự của mình.

Việc cân bằng không khó, quan trọng là tự mỗi người hãy ý thức cho mình và hãy làm cái điều gì đó để giữ cho tâm mình thanh thản.”.

Cái giá nào Phạm Hương phải trả cho danh hiệu Hoa hậu?
Danh hiệu sẽ gây những rắc rối khác nhau cho Hoa hậu

Theo như những gì người đẹp Hải Phòng chia sẻ, ngôi vị Hoa hậu cũng gây cho cô những rắc rối bởi khi làm gì, đi đâu, ăn gì… từ những việc làm nhỏ nhất đều ‘được’ quan tâm, công việc đặt lên vai cũng nhiều hơn.

Cái giá nào Phạm Hương phải trả cho danh hiệu Hoa hậu?
Chỉ khi về nhà, đóng cửa lại thì Phạm Hương mới được là chính mình.

Nói như Phạm Hương, khi ra ngoài, cô đã không còn là chính mình mà chỉ khi về nhà, đóng cửa cô mới được trở về với cuộc sống thực sự của mình, làm những thứ mà bản thân thích.


Theo Minh Anh / Một thế giới

09:37 22/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm