Cái giá phải trả cho sự nổi tiếng của Nhã Phương

Để có được ngày hôm nay, Nhã Phương đã phải đánh đổi rất nhiều thứ quan trọng khiến cô phải hối hận.

Cái giá phải trả cho sự nổi tiếng của Nhã Phương

Đổi lại cho sự vất vả của cô gái quê Buôn Mê Thuột này, giờ cô đã trở thành một ngôi sao 9X với lượng fan đông đảo và có tác phẩm thành công ‘dắt túi’ để tiếp bước trên chặng đường sự nghiệp. Sự nghiệp rộng mở, nhiều lời mời hấp dẫn, thu nhập cao đồng thời danh tiếng của cô cũng phổ biến rộng khắp. Tuy nhiên, để có được những thành công này, Nhã Phương cũng phải trả giá không ít.

Cái giá phải trả cho sự nổi tiếng của Nhã Phương

Bận rộn từ khi còn trẻ, Nhã Phương hầu như không có bạn bè, không có thời gian dành riêng cho mình, ngay cả gia đình cũng ít có cơ hội về thăm. Cuộc sống của Nhã Phương đóng khung trong công việc nhiều đến nỗi khi cô nhận ra thế giới của mình cô quanh đến như thế nào mới biết mình buồn. Nhã Phương chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây rằng cô không có những phút giây thảnh thơi để ở bên bạn bè.

Cái giá phải trả cho sự nổi tiếng của Nhã Phương

Những khoảnh khắc hiếm hoi bên bạn bè của Nhã Phương

Nhã Phương kể: “Em buồn, thấy mình không còn bạn. Mỗi lúc một mình lủi thủi, không biết phải gọi cho ai. Hồi trước em cũng có cô bạn thân nhưng cuối cùng cũng giận em. Bây giờ gặp lại, cô ấy lại thân với một người khác rồi. Em tự trách mình nhiều, vì khi bạn bè gọi, em suốt ngày cứ đợi chút, đợi chút nha, hẹn hò em đều hủy. Còn người thân thì em cứ ngơ ngáo. Đi làm xa về đến nhà không hề biết chuyện gì đã xảy ra, cái này phải đặt chỗ nào, cái kia phải tìm ở đâu. Em như một người lạ bước vào nhà mình“.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Bảo Thy nói rằng phụ nữ thành công thì phải chấp nhận sự cô đơn. Có lẽ đây là điều mà Nhã Phương cũng đồng cảm và thấu hiểu hơn hết. Trên chặng đường tiến lên của cô gái 26 tuổi này, riêng tư và cuộc sống vì bản thân đôi khi phải nhường lối cho công việc và những mối bận tâm lớn lao hơn.

Theo Một thế giới

02:56 10/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm