Câu nói ‘choáng váng’ của mẹ Công Phượng khi biết Hòa Minzy lộ hình xăm trên truyền hình

Nếu những chuyện như thế này vẫn tiếp diễn liệu tình yêu của cặp đôi còn có thể 'cứu vãn' trong tương lai?

Hẳn mọi người vẫn còn nhớ về ồn ào lộ hình xăm tên Công Phượng trên ngựcHòa Minzy khi xuất hiện trong chương trình Gala “Học viện ngôi sao ” vừa qua. Lần hớ hênh này đã khiến cho dư luận tiếp tục được 1 phen xôn xao đồng thời nữ ca sĩ cũng nhận về không ít chỉ trích. Bởi, trước đó Hòa Minzy đã từng hứa sẽ không để chuyện tình cảm của mình trở thành chủ đề bàn tán.

Vẫn như mọi lần, Công Phượng hoàn toàn “im hơi lặng tiếng” khi bạn gái gặp “sự cố” và phải đối mặt với nhiều lời đàm tiếu. Thế nhưng, mẹ của chân sút xứ Nghệ đã không thể không buông lời nhắc nhở con cái. Bà Hoa nói như trách móc: “Tại sao bảo chia tay rồi, mà vẫn còn như thế?”

Phải chăng, đó cũng chính là 1 trong những nguyên nhân khiến giọng ca Bắc Ninh bật khóc khi được hỏi về chuyện tình yêu trong buổi họp báo ra mắt MV mới đây?

Câu nói ‘choáng váng’ của mẹ Công Phượng khi biết Hòa Minzy lộ hình xăm trên truyền hình
Mẹ Công Phượng ngỏ ý không hài lòng chuyện bạn gái của con trai để lộ hình xăm trên 
truyền hình

Bố mẹ Công Phượng vốn là những người vô cùng nghiêm khắc với anh. “Tập trung cho sự nghiệp” là tất cả những gì họ đã và đang mong đợi ở chân sút sinh năm 1995. Ông Bảy – bố của Phượng từng dặn dò con bằng những lời hết sức tâm huyết và sâu sắc: “Đời cầu thủ ngắn lắm, trước mắt con phải tạm gác chuyện này lại đi, để đầu tư vào chuyên môn cho thật tốt. Khi con đã đá bóng giỏi rồi, thì con sẽ có được mọi thứ… Còn nếu không, tất cả sẽ quay mặt lại với con, và con sẽ mất đi mọi thứ.”

Về phía Hòa Minzy, nữ ca sĩ trẻ đã có những thổ lộ thẳng thắn về ý định xóa hình xăm tên bạn trai trên ngực để đỡ bị “soi mói”. Cô trả lời rằng, việc hình xăm đó có trên người cô hay không thì cũng không khiến người ta quên đi cái tên Công Phượng. Cô không thể thay đổi những chuyện đã xảy ra và muốn chịu trách nhiệm với việc làm của mình chứ không thể làm theo khán giả.

Câu nói ‘choáng váng’ của mẹ Công Phượng khi biết Hòa Minzy lộ hình xăm trên truyền hình
Hòa Minzy bật khóc khi được hỏi về bạn trai tại sự kiện


Theo Một thế giớiCông Phượng tập đếm bằng tiếng Nhật

03:45 01/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm