Chia tay Hari Won, cô gái mà Tiến Đạt dính nghi vấn hẹn hò là ai?

Đây là cô gái đầu tiên mà Tiến Đạt công khai chụp hình chung sau khi tạm biệt Hari Won.

Chuyện tình 9 năm của Tiến Đạt và Hari Won kết thúc khiến cho rất nhiều fan của cặp đôi này phải nuối tiếc, những người không liên quan cũng cảm thấy bần thần thay cho chàng rapper. Hiện nay, Hari Won đã có Trấn Thành ở bên như hình với bóng, quan tâm, săn sóc thay cho người yêu cũ, còn Tiến Đạt thì sao?

Cách đây không lâu, một bức ảnh Tiến Đạt chụp cùng cô gái “lạ mặt” đã được phát hiện, trong ảnh, anh và cô ấy đi chơi cùng một người bạn. Xét về mặt bình thường, họ có thể là những người quen bình thường, tuy nhiên, cô gái ấy là “bóng hồng” đầu tiên mà Tiến Đạt công khai chụp ảnh thân mật cùng sau chia tay, nhiều tin đồn cho biết, tình cảm giữa cả hai đang ở giai đoạn đầu tìm hiểu. Và cô gái mà chúng ta đang nhắc tới đó, chính là “đối thủ” của Tiến Đạt tại “Cuộc đua kỳ thú”- Mâu Thị Thanh Thủy.

Chia tay Hari Won, cô gái mà Tiến Đạt dính nghi vấn hẹn hò là ai?Tiến Đạt đi chơi riêng, chụp ảnh cùng Mâu Thanh Thủy.

Mâu Thanh Thủy là một thí sinh mới trong cuộc thi “Cuộc đua kỳ thú” năm nay, cô tham gia nhờ vào lời mời của bạn thân Sơn Ngọc Minh. Vì chưa có kinh nghiệm, nữ người mẫu tỏ ra khá lúng túng trước những thử thách dù mới ở tập đầu tiên. Vốn dĩ là người ga- lăng, thích quan tâm giúp đỡ “phái đẹp”, hi vọng rằng các chàng trai đội Xanh lá sẽ ra tay “đỡ đần” cho Mâu Thanh Thủy ở những tập sau. Còn hiện tại, chuyện giữa Tiến Đạt và Mâu Thanh Thủy, chúng ta hãy đặt một dấu chấm lửng, mong rằng rapper sớm tìm được “nửa chân dài” còn lại, thay thế cho những gì đã qua, vì anh xứng đáng được vui vẻ, hạnh phúc.

Chia tay Hari Won, cô gái mà Tiến Đạt dính nghi vấn hẹn hò là ai?

Chia tay Hari Won, cô gái mà Tiến Đạt dính nghi vấn hẹn hò là ai?Mâu Thanh Thủy vất vả vượt qua thử thách ở tập đầu tiên của “Cuộc đua kỳ thú” 2016. 

Chia tay Hari Won, cô gái mà Tiến Đạt dính nghi vấn hẹn hò là ai?Khán giả hi vọng sau cuộc đua này, có thể Thanh Thủy và Tiến  Đạt sẽ chính thức “thành một đôi”?Theo Yeah1

03:47 03/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm