Chồng sắp cưới của Hồ Hạnh Nhi bị bắt quả tang ôm gái lạ

Những hình ảnh Philip Lee, chồng sắp cưới của Hồ Hạnh Nhi ôm ấp gái lạ đã bị phóng viên HK Channel ghi lại

Theo HKChannel cho hay, mới đây, Philip Lee - hôn phu Hồ Hạnh Nhi - bị bắt gặp đi chơi cùng vài người bạn ở hộp đêm vào lúc 1h sáng. Để tránh sự chú ý, anh chọn quán bar nằm trên tầng 10 của một khách sạn. Một vài hình ảnh của Philip Lee được chụp lại và phát tán cách đây ít lâu. Những hình ảnh ghi lại cho thấy, Philip Lee uống khá nhiều. Anh còn vui vẻ với một phụ nữ xinh đẹp. Họ liên tục thì thầm vào tai nhau và sau đó ôm thắm thiết. Philip cùng cô gái này rời bar sau đó. "Ai cũng nghĩ rằng họ là một cặp tình nhân" - một người kể lại.

Chồng sắp cưới của Hồ Hạnh Nhi bị bắt quả tang ôm gái lạ
Mặc dù vừa cầu hôn kiều nữ nổi tiếng, sắp tổ chức hôn lễ nhưng Philip Lee vẫn vui vẻ đi bar, anh thậm chí còn có những cử chỉ thân mật với một người phụ nữ lạ mặt

Hiện cả Hồ Hạnh Nhi và Philip đều chưa đưa ra bình luận nào về loạt ảnh trên. Tuy nhiên, những người thân cận cho biết, Lee là người đàn ông trăng hoa và có tình trường dài "dằng dặc" trong quá khứ. Vì thế, khi anh tán tỉnh Hồ Hạnh Nhi, bạn bè cô đã ra sức ngăn cản.

Chồng sắp cưới của Hồ Hạnh Nhi bị bắt quả tang ôm gái lạ

Theo nguồn tin đáng tin cậy hai người họ đã xin đăng kí kết hôn vào ngày 5 tháng 11 vừa rồi, tuy nhiên, scandal mới này có thể khiến lễ cưới của cặp đôi vào ngày 28/12 đã đi đến hồi có dấu hiệu lung lay, bởi gia đình Hồ Hạnh Nhi vốn đã không ưng chàng rể tương lai chỉ có mã ngoài này.

Philip Lee 42 tuổi, ​hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhưng anh không thuộc hàng giàu có. Mặc dù là cổ đông của một hộp đêm nhưng Philip Lee chỉ sở hữu khoảng 20% cổ phần. Thậm chí, Lee còn chuyển đến sống ở căn hộ cao cấp của Hồ Hạnh Nhi ở khu vực Caldecott Hill chỉ sau 3 tháng hẹn hò với người đẹp. Chị gái ​Hạnh Nhi phải dọn ra ngoài để dành không gian riêng cho hai người. Trên thực tế, những hình ảnh anh này vui chơi cùng các cô gái trong hộp đêm đã nhiều lần bị cánh phóng viên Hồng Kông ghi lại, nhưng cựu hoa đán của TVB Hồ Hạnh Nhi vẫn hết sức tin tưởng vị hôn phu của mình. Sắp tới ngày cử hành hôn lễ, thiết nghĩ cô nên để mắt tới vị hôn phu của mình nhiều hơn.

Chồng sắp cưới của Hồ Hạnh Nhi bị bắt quả tang ôm gái lạTheo Trí thức trẻChi Pu hồn nhiên nắm chặt tay Gil Lê hát cực tình cảm


08:47 24/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm