Chưa lấy nhau, Trường Giang đã nguyện làm điều này trọn đời cho Nhã Phương

Chưa chính thức về 1 nhà nhưng Trường Giang đã tính chuyện dài lâu và chăm sóc cho Nhã Phương cực chu đáo.

Quấn quýt như hình với bóng tại sự kiện, ngoài đời cặp đôi “phim giả tình thật”Trường Giang và Nhã Phương cũng luôn sánh bước bên nhau không rời. Mới đây, Trường Giang còn bị nghi về quê nhà Nhã Phương để ra mắt và chúc tết.

Chuyện tình của nam danh hài và nữ diễn viên xinh đẹp được rất nhiều khán giả ủng hộ. Mới đang trong giai đoạn hẹn hò nhưng cả hai thường xuyên dành cho nhau những lời hứa dài lâu chứng minh mức độ gắn bó cực sâu đậm.

Chưa lấy nhau, Trường Giang đã nguyện làm điều này trọn đời cho Nhã Phương

Thế nhưng, không chỉ dừng lại ở những lời nói “suông”, cách đây ít ngày Trường Giang còn có hành động cụ thể dành tặng bạn gái xinh đẹp thể hiện sự chắc chắn cho mối quan hệ của cả hai. Theo đó, Nhã Phương sẽ là trường hợp đầu tiên được Trường Giang tài trợ trọn đời 1 khoá học tiếng Anh. Mục đích cao cả nhưng cũng khá thiết thực mà anh đưa ra, là vì anh muốn bạn gái trở thành một nghệ sỹ đẳng cấp quốc tế với ngoại ngữ thật lưu loát.

Đây quả là tin vui đối với fan hâm mộ của cả hai và ai nấy đều cảm nhận được rằng, Trường Giang là 1 người đàn ông cực kì chu đào còn Nhã Phương chính là 1 trong những cô gái may mắn “nhất trái đất”.


Theo Một thế giớiMàn catwalk khiến khán giả cười lăn lộn của Trường Giang, Hoài Linh

09:20 09/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm