"Cô dâu 8 tuổi" phải mượn tiền người giúp việc vì bị bạn trai kiểm soát

Người giúp việc đã kể lại cuộc đời bị kiểm soát của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee.

Trang times đưa tin, Renu Sinha - người giúp việc từng làm và sống tại nhà "Cô dâu 8 tuổi"Pratyusha Banerjee được 3 tháng - đã kể lại cuộc sống cơ cực của Pratyusha khi ở cùng chàng bạn trai Rahul Raj Singh. Theo đó, mặc dù là nữ diễn viên nổi tiếng kiếm được rất nhiều tiền, nhưng Pratyusha vẫn phải vay mượn người giúp việc để có tiền mua thuốc và trả phí taxi.

Sinha kể thêm: "Pratyusha xuất thân từ một gia đình trung lưu ở Jamshedpur và cô ấy tin rằng những mối quan hệ đổ vỡ của mình sẽ mang tiếng xấu cho gia đình. Tôi bảo cô ấy hãy nắm quyền kiểm soát tài chính, hãy nói Rahul trả lại sổ tiết kiệm ngân hàng và thẻ ghi nợ. Nhưng cô ấy nói không thể làm thế vì một lý do nào đó".

Pratyusha và chàng bạn trai Rahul

Sinha chia sẻ: "Tôi trở nên thân thiết với Pratyusha sau khi mẹ cô ấy dọn đi vì Rahul không thích có bà ấy trong nhà. Mẹ Pratyusha nhờ tôi trông chừng con gái. Bà ấy thường gọi tôi là "didi". Vào giữa đêm, tôi thường nghe thấy tiếng quát tháo từ phòng Pratyusha và Rahul. Tôi đã muốn giúp Pratyusha nhưng không biết liệu có nên can thiệp vào chuyện riêng tư của họ. Mỗi khi Rahul rời nhà, tôi đều an ủi Pratyusha, bảo cô ấy kể tôi nghe mọi chuyện. Cô ấy nói Rahul buộc tội cô ấy ngoại tình với bạn trai cũ".

Theo Sinha, Pratyusha còn thường tự tay nấu ăn, dọn dẹp cho Rahul. Tuy nhiên, tấm lòng của Pratyusha dường như không được đáp lại, Sinha kể về một sự cố đáng tiếc: "Tôi là nhân chứng trông thấy lần bạn gái cũ của Rahul xông vào căn hộ và đánh họ. Pratyusha dần dần biết được quá khứ của Rahul, trong đó có việc anh ta từng bí mật kết hôn. Cô ấy bị Rahul làm cho khủng hoảng. Pratyusha không được làm những việc mình thích như đi ăn ở ngoài hay đi xem phim. Anh ta còn trì hoãn mọi kế hoạch tương lai để ràng buộc cô ấy".

Người giúp việc này cũng bày tỏ sự nghi ngờ khi một người có vóc dáng nhỏ bé như Pratyusha có thể với tới chiếc quạt trần để thắt dây treo cổ, trong khi tại nhà không có ghế đẩu.

                              

                                 Rahul và bạn gái cũ Saloni Sharma

Ngoài ra, Raj Baria - một tài xế từng làm việc cho Rahul - chia sẻ rằng cô bạn gái cũ của Rahul cũng có mặt tại bệnh viện Kokilaben Ambani vào đêm thi thể Pratyusha được đưa vào. Baria nói: "Cô ta biến mất trước, sau đó Rahul cũng bỏ đi. Anh ta còn tắt máy điện thoại". Theo người tài xế này, trước đây Rahul còn tát Pratyusha ngay giữa một trung tâm mua sắm.

Nguồn: times

Theo Trí Thức Trẻ

05:17 10/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm