Cứ đi biển, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại làm loạt hành động này

Cặp tình nhân luôn khiến fans ghen tị vì có tình yêu đẹp như mơ.

Cứ đi biển, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại làm loạt hành động nàyDù trong công việc hay cuộc sống đời thường, “Cặp đôi vàng của làng Vpop” luôn luôn quấn quýt bên nhau.

Cứ đi biển, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại làm loạt hành động này

Cứ đi biển, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại làm loạt hành động nàyMỗi khi có khoảng thời gian riêng tư, đặc biệt là mỗi lần đi biển, cả 2 lại tranh thủ tận hưởng sự lãng mạn vốn có của khung cảnh nơi đây.

Cứ đi biển, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại làm loạt hành động nàyÔng Cao Thắng chăm sóc người yêu cực kì chu đáo.

Cứ đi biển, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại làm loạt hành động nàyĐông Nhi “sướng rơn”, hạnh phúc vì được bạn trai quan tâm.

Cứ đi biển, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại làm loạt hành động nàyDù đi biển nhưng cả 2 lại dành thời gian để thư giãn, âu yếm nhau nhiều hơn là trải nghiệm những thú vui khác.

Cứ đi biển, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại làm loạt hành động nàyNgay cả khi đã bước xuống nước, cặp tình nhân vẫn “hòa quyện” vào nhau không nỡ rời.


Cứ đi biển, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại làm loạt hành động này
Cứ đi biển, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại làm loạt hành động này

Ông Cao Thắng luôn bảo vệ Đông Nhi ở khoảng cách cực gần.

Cứ đi biển, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại làm loạt hành động nàyNhững hình ảnh chớp nhoáng của cặp đôi được ghi lại trong 1 lần đi biển khác. Nữ ca sĩ được bạn trai nâng niu từ khách sạn ra tới bãi biển.

Cứ đi biển, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại làm loạt hành động nàyKhông nỡ rời xa nhau dù chỉ là 1 bước chân.

Cứ đi biển, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại làm loạt hành động nàyNếu tinh ý, người hâm mộ có thể nhận thấy Đông Nhi thường diện đồ gợi cảm còn Ông Cao Thắng lại ăn mặc khá kín đáo mỗi khi ghé thăm bãi biển.

Cứ đi biển, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại làm loạt hành động nàySự khăng khít, bền bỉ của cặp tình nhân sau hơn 7 năm khiến hàng triệu fans ngưỡng mộ.Theo Anh Hoang / Một thế giới

09:36 25/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm