Cuộc sống của dàn diễn viên "Hoa cỏ may" giời ra sao?

Vi Cầm, Quyết Thắng... của "Hoa cỏ may" giờ ra sao?

Cuộc sống của dàn diễn viên

Hoa cỏ may là bộ phim của đạo diễn Lưu Trọng Ninh, kể về nhóm bạn trẻ lớn lên trong thời bao cấp. Kẻ Nam người Bắc, họ gặp nhau tại Hà Nội và lập nhóm “Hà Nội tụ nghĩa”. Phim chia làm hai phần: phần một là Thời niên thiếu, phần hai có tên Những ngày bình yên. Vi Cầm vào vai Na trong phần hai – cô gái xinh đẹp, hiền lành, trong sáng, được nhiều chàng trai theo đuổi.

Cuộc sống của dàn diễn viên

Vi Cầm sinh năm 1983, tốt nghiệp khoa Violin, Nhạc viện Hà Nội. Cô từng là nghệ sĩ chơi Violin tại Nhà hát Vũ kịch Việt Nam. Ngoài Hoa cỏ may, Vi Cầm tham gia nhiều phim như Đất và người, Chuyện phố phường, Chiếc thẻ sim, Hắn là tôi, Mùa hè rớt, Nhà có nhiều cửa sổ, Siêu thị tình yêu, Đếm ngược cho 30, Hai phía chân trời, Ông tơ hai phẩy… Vi Cầm kết hôn năm 2009 nhưng sớm ly hôn. Cô nghỉ đóng phim một thời gian dài và chuyển qua làm nhân viên văn phòng tại Tổng công ty Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam để dành thời gian chăm con trai. Nữ  diễn viên sinh thêm một bé gái cuối năm 2015.

Cuộc sống của dàn diễn viên

Người mẫu Hải Anh vào vai Thái. Thuở nhỏ, Thái bị lạc bố mẹ và làm con nuôi của một gia đình. Hết chiến tranh, Thái lên Hà Nội tìm gia đình và gặp những người bạn tại đây. Sau nhiều năm sống nhờ ở đậu, Thái trở thành một chủ thầu xây dựng. Với bản tính hiền lành, tốt bụng, Thái khiến nhiều cô gái si mê, trong đó có Hương. Tuy nhiên, tình cảm của anh lại dành cho Na.

Cuộc sống của dàn diễn viên

Hải Anh là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang phía Bắc những năm 2000. Năm 2004, anh giành danh hiệu “Siêu mẫu Việt Nam”. Ngoài Hoa cỏ may, Hải Anh cũng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Cỏ đuôi gà, Blog nàng dâu, Cầu vồng tình yêu… Hải Anh ít xuất hiện trong các hoạt động của làng giải trí. Anh hiện là giám đốc điều hành một thương hiệu thời trang.

Cuộc sống của dàn diễn viên
Hải Anh khá kín tiếng chuyện đời tư. Năm 2009, anh kết hôn với người yêu từ hồi cấp ba. Họ đã có một con gái.

Cuộc sống của dàn diễn viên

Quyết Thắng đảm nhận vai Hùng – một thanh niên miền Nam sống cuộc đời lang bạt từ nhỏ vì không cha mẹ. Hùng thuộc mẫu đàn ông bụi bặm, đào hoa nhưng si tình và nghĩa hiệp. Sau khi ra Bắc tìm Hương – cô gái lai Mỹ mà Hùng từng hết lòng bảo vệ khi còn nhỏ, anh gia nhập nhóm “Hà Nội tụ nghĩa” và yêu Na. Hùng trở về miền Nam khi xưởng sửa xe máy của anh bị kẻ xấu đốt. Trắng tay, Hùng tìm cách trả thù kẻ hại mình và vướng vòng lao lý.

Quyết Thắng cũng được biết đến với vai Quốc trong Những ngọn nến trong đêm phần một. Năm 2013, anh trở lại với Hoa cỏ may phần ba. Công việc chính của anh hiện nay là kinh doanh. Quyết Thắng đã có vợ và hai con gái.

Cuộc sống của dàn diễn viên

Khánh Ly  vào vài Thủy – cô gái cá tính, đành hanh nhưng sống thẳng thắn, sẵn lòng giúp đỡ bạn bè. Thủy cũng đau khổ vì mối tình đơn phương với Quốc. Cuối phim, Thủy quyết định đi xuất khẩu lao động.

Cuộc sống của dàn diễn viên

Trước khi đóng phim, Khánh Ly là người mẫu có tiếng tại một số sàn diễn Hà Nội. Cô sớm kết hôn. Trong ảnh, Khánh Ly và chồng tại đám cưới Hải Anh năm 2009.

Cuộc sống của dàn diễn viên
Khánh Ly hiện thành công trong vai trò một doanh nhân.

Theo VTC

09:33 11/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm