Cuộc sống đời thường nhiều bất ngờ của Xuân Hinh

Trở về sau sân khấu, nghệ sĩ hài chọn cho mình lối sống giản dị, yêu đời.

Danh hài Xuân Hinh được yêu mến qua những tiểu phẩm hài đặc sắc, ý nghĩa. Mỗi kịch bản đều chau chuốt kỹ càng, mang đến cho người xem tiếng cười thâm thúy sâu sắc. Dù nổi tiếng nhưng ngoài đời, nghệ sĩ ưu tú vẫn giữ cho mình phong cách sống giản dị.

Cuộc sống đời thường nhiều bất ngờ của Xuân HinhNghệ sĩ Xuân Hinh lúc trẻ và hiện tại.

Ngoài đời, “vua hài đất Bắc” có một gia đình hạnh phúc. Con gái Bảo Linh xinh đẹp giống mẹ, hiện  du học tại Mỹ. Con trai Xuân Quang bảnh bao hơn hẳn bố. Tuy vậy, Xuân Hinh không chia sẻ nhiều về gia đình, đó là quan điểm sống kín đáo của danh hài.

Trong những điều hiếm hoi về cuộc sống gia đình, nghệ sĩ hài chỉ bật mí những mẩu chuyện hài hước. Xuân Hinh kể, nguyên tắc gia đình vợ không được làm chồng buồn và ngược lại. Một lần phỏng vấn, anh tếu táo chia sẻ, bà xã dặn có ăn phở cũng phải cơm cháo ở nhà đầy đủ. Thế nên, dù nhiều cô “xin chết” cũng đành nói “sợ lắm”.

Trên sân khấu, Xuân Hinh là nghệ sĩ của nhân dân với những tiểu phẩm độc đáo. Ngoài đời, anh là một ông bố mẫu mực, người chồng yêu thương vợ con. Anh sống giản dị, thích tạo tiếng cười cho mọi người xung quanh. Trong các tiểu phẩm hài, anh thường đóng vai giả gái nhưng thực tế “chuẩn men” chính hiệu.

Cuộc sống đời thường nhiều bất ngờ của cây hài số 1 đất Bắc được anh chia sẻ và nhận hàng trăm nghìn lượt yêu thích trên trang cá nhân.

Một số hình ảnh đời thường của nghệ sĩ Xuân Hinh:

Cuộc sống đời thường nhiều bất ngờ của Xuân HinhLúc diễn, nghệ sĩ Xuân Hinh mặc áo yếm, váy lĩnh, khăn xếp đóng vai giả gái rất “nuột”. Ngoài đời, anh diện áo phông, quần sooc vô tư trên mọi nẻo đường.

Cuộc sống đời thường nhiều bất ngờ của Xuân HinhComplet hay áo dài truyền thống chỉ được Xuân Hinh diện khi dự sự kiện hay đi diễn.

Cuộc sống đời thường nhiều bất ngờ của Xuân HinhMột hình ảnh với phong cách cực ngầu của danh hài khiến nhiều người bất ngờ.

Cuộc sống đời thường nhiều bất ngờ của Xuân HinhXế sang được nghệ sĩ trưng dụng trong những dịp đi diễn xa.

Cuộc sống đời thường nhiều bất ngờ của Xuân HinhKhi đi phượt, Xuân Hinh luôn chọn trang phục dễ chịu nhất. Cây hài chụp hình xì-tin bên cạnh những phụ nữ vùng cao.

Cuộc sống đời thường nhiều bất ngờ của Xuân HinhHơn 80 nghìn lượt like (thích) dành cho bức ảnh Xuân Hinh bên mẹt bún đậu mắm tôm.

Cuộc sống đời thường nhiều bất ngờ của Xuân HinhAnh thường chia sẻ tâm sự qua những đoạn thơ tức cảnh sinh tình.

Cuộc sống đời thường nhiều bất ngờ của Xuân HinhBức hình chụp cùng con gái khi hai bố con về quê được 220.000 lượt like.

Cuộc sống đời thường nhiều bất ngờ của Xuân HinhXuân Hinh giản dị với áo ba lỗ, quần đùi. Thú sưu tầm đồ cổ vẫn được anh trân trọng từ xưa.

Cuộc sống đời thường nhiều bất ngờ của Xuân HinhNhiều lúc tập kịch bản không nhất thiết phải đứng trên sân khấu. Các nghệ sĩ ngồi cùng nhau tại một quán cafe nhưng vẫn tập trung cho bản thảo.

Cuộc sống đời thường nhiều bất ngờ của Xuân HinhVới nghệ sĩ ưu tú Xuân Hinh, dù mưa rét anh vẫn diễn, không phụ lòng mong chờ của khán giả.

Cuộc sống đời thường nhiều bất ngờ của Xuân HinhMột Xuân Hinh đời thường giản dị và trẻ trung hơn so với tuổi 56 của mình.Theo Thủy Nguyên / Dân Việt

06:20 18/06/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm