" Đả nữ " Ngô Thanh Vân diện trang phục nặng 5kg đón sinh nhật muộn

Trở về Việt Nam sau 2 tháng đóng phim ở Anh, Ngô Thanh Vân đã tổ chức một đêm tiệc sinh nhật muộn cùng ekip, "trò cưng" và nhiều bạn bè thân thiết trong showbiz.

Trở về Việt Nam sau hơn hai tháng quay phim ở Anh, Ngô Thanh Vân vừa tổ chức một bữa tiệc sinh nhật muộn cùng với bạn bè, người thân tại một khách sạn sang trọng ở Tp. Hồ Chí Minh. Buổi tiệc có sự tham dự của các khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng và thân thiết của "đả nữ".

  Tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân được thiết kế theo phong cách Gastby với trang phục và lối trang điểm cổ điển đặc trưng của Mỹ vào những năm 20 thế kỷ trước. Đây là phong cách nữ diễn viên rất yêu thích và mong muốn được thực hiện trong ngày vui của mình cùng bạn bè.

  "Đả nữ" đã tỉ mỉ chuẩn bị cho mình bộ trang phục được thiết kế cầu kì nặng 5kg của NTK Lê Thanh Hòa để diện trong ngày đặc biệt của mình.

 Ngô Thanh Vân cười tươi hạnh phúc bên cạnh các trò cưng điển trai.

 Cô không ngại ngần quậy "thả ga" cùng các thành viên nhóm 365.

 Isaac lịch lãm với vest đen giao lưu hát tặng cho các khách mời và "sư phụ".

 Nam ca sĩ thể hiện nhiều hành động tình cảm dành cho "đàn chị" của mình.

 Siêu mẫu Xuân Lan cũng nhiệt tình "quậy" hết cỡ cùng bạn thân trong tiệc sinh nhật.

 Nhiếp ảnh gia Thiên Minh

 Diễn viên Mai Thu Huyền và doanh nhân - diễn viên Thu Hương

 Diễn viên Hữu Vi

 Đoan Trang

  Kathy Uyên

 Thảo Trang

 Ngô Thanh Vân cho biết thêm, cô dành hai tuần ở Việt Nam để tiếp tục những công đoạn cuối của hậu kỳ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" chuẩn bị ra mắt vào mùa hè 2016Theo Vân Anh / Trí thức trẻ.

07:22 17/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm