Đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh bị mỉa mai là "hôn lễ truyền thông"

Đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh bị nghệ sĩ múa "độc mồm độc miệng" nhất nhì Cbiz buông lời chê bai.

Đúng như được dự đoán, lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã diễn ra đẹp như một câu chuyện cổ tích thực sự. Và tất nhiên, với một đám cưới quá "hot" và xa xỉ đến vậy, truyền thông không thể bỏ lỡ cơ hội để ráo riết viết bài đăng tin. Bằng chứng là, từ khi đám cưới diễn ra cho đến tận thời điểm này, những bài viết về "hôn lễ thế kỉ" của cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn xuất hiện dày đặc trên các mặt báo.

Đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh bị mỉa mai là
Đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy được truyền thông ráo riết đưa tin.

Sau khi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tổ chức đám cưới, đa phần bạn bè và người hâm mộ đều bày tỏ sự vui mừng và ngưỡng mộ dành cho cặp đôi. Tuy vậy, không phải ai cũng thích thú trước sự hoành tráng và rầm rộ của đám cưới này, và nghệ sĩ múa nổi tiếng Kim Tinh là một người trong số đó.

Chia sẻ quan điểm của mình về lễ cưới của cặp đôi vàng, ngôi sao nổi tiếng "độc mồm độc miệng" nhất nhì Cbiz cho hay: "Nếu Châu Kiệt Luân cho Côn Lăng đám cưới, thì Huỳnh Hiểu Minh lại cho truyền thông một đám cưới. Chẳng còn gì để nói". Câu nói này của Kim Tinh khiến nhiều người cho rằng bà đang ngầm mỉa mai đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh vàAngelababy được tổ chức quá ồn ào và rầm rộ, đến mức trở thành "miếng mồi ngon" để báo chí lao vào "xâu xé". Ngày vui của hai người cũng vì thế mà mất đi chút riêng tư cần có. 

Đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh bị mỉa mai là
Nghệ sĩ Kim Tinh mỉa mai đám cưới của cặp đôi vàng Cbiz và "hôn lễ truyền thông".


Đây không phải là lần đầu tiên bà Kim Tinh "bóng gió" chê bai một ngôi sao nổi tiếng. Trước đó, nghệ sĩ múa chuyển giới từng khiến Phạm Băng Băng "muối mặt" khi nhận xét: "Nhắc đến Phạm cô nương, người ta chỉ nghĩ đến Kim Tỏa (phim "Hoàn Châu cách cách") và quảng cáo”, hoặc “Diễn xuất của Phạm cô nương ấn tượng nhất vẫn là những cảnh giường chiếu trên lưng ngựa, lưng bò".


Theo Trí thức trẻ
02:32 09/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm