Đàm Vĩnh Hưng khoe hóa đơn mua sắm dài dằng dặc

Ngoài niềm đam mê ca hát thì Đàm Vĩnh Hưng còn rất thích mua sắm. Khi biểu diễn ở nước ngoài, anh vẫn không quên mua đồ để chuẩn bị cho liveshow sắp tới.

Không chỉ "ghi điểm" với công chúng bởi giọng hát đặc biệt mà Đàm Vĩnh Hưng còn là người có phong cách thời trang cực chất, không đụng hàng. Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên "làm mới" mình bằng những bộ trang phục đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. "Ông hoàng nhạc Việt" cũng là tín đồ của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Đàm Vĩnh Hưng đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ để phục vụ cộng đồng người Việt tại đây. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Mr. Đàm đã đi mua sắm loạt trang phục mới để chuẩn bị cho liveshow sắp tới.

Đàm Vĩnh Hưng khoe hóa đơn mua sắm 0

Đàm Vĩnh Hưng mua sắm để chuẩn bị cho liveshow tới

Nam ca sĩ cũng không ngại ngần khoe với người hâm mộ hóa đơn mua sắm dài dằng dặc của mình. Nhiều người không khỏi choáng váng trước độ chịu chi của ca sĩ "Lạc mất em". Trước đó, không ít lần Đàm Vĩnh Hưng đã khoe tủ đồ hàng hiệu "khủng" của mình.

Cũng vì "tham" sắm hàng hiệu mà không ít lần Đàm Vĩnh Hưng rơi vào tình cảnh "dở khóc dở cười". Vào đầu năm 2015, những hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng ngồi xếp đồ hiệu trên vỉa hè nước Ý từng nhận được sự quan tâm của công chúng.

Đàm Vĩnh Hưng khoe hóa đơn mua sắm 3

Đàm Vĩnh Hưng khoe hóa đơn mua sắm 2

Nhiều người phải choáng váng trước độ chịu chi cho trang phục của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng khoe hóa đơn mua sắm 4

Đàm Vĩnh Hưng tự nhận mình là "phu khuân vác"

Đàm Vĩnh Hưng khoe hóa đơn mua sắm 1

Vào đầu năm 2015, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi vô tư ngồi xếp lại đồ hiệu trên vỉa hè nước Ý

Theo Gia đình Việt NamĐàm Vĩnh Hưng lần đầu nói tiếng Anh để cảm ơn giải thưởng -Ngôi sao châu Á-

10:20 26/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm