Đàm Vĩnh Hưng: Khốn khổ khi có hạnh phúc nhưng không dám công khai

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nỗi khổ của người nghệ sĩ khi đi tìm hạnh phúc của riêng họ. Theo Đàm Vĩnh Hưng, người nghệ sĩ luôn bị soi mói và khó chiều lòng khán giả.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải những hình ảnh anh cùng lời chia sẻ đầy cảm xúc với người hâm mộ về nỗi khổ của nghệ sĩ khi tìm được hạnh phúc nhưng không dám công khai. Anh viết: "Có mấy ai thấu hiểu một cách đầy đủ để cảm nhận rồi cảm thông về sự khó khăn của những người nổi tiếng trên bước đường lần mò tìm kiếm một hạnh phúc bình thường và đích thực cho riêng mình? Chắc là cũng có đấy! Nhưng con số có lẽ là rất rất ít... Ai cũng đi tìm những thứ mình muốn và cần...

Với riêng Đàm Vĩnh Hưng thì người nghệ sĩ có đến 2 trái tim nên lúc nào cũng cần và muốn. Vì thế cảm xúc, tình cảm và sự lãng mạn lúc nào cũng nhiều hơn người bình thường mấy chút chứ không phải một chút! Khốn khổ thay cho chúng tôi! Khi có được hạnh phúc thì phải che giấu không dám công khai vì :

-Theo như bảng thống kê tâm lý thì đa số khán giả và fans sẽ lạnh nhạt dần khi biết thần tượng đã không còn "thuộc về họ" dù chỉ là trong tư tưởng!

- Nếu công khai thì sẽ chẳng được yên thân dù có hạnh phúc hay tan vỡ

- Sẽ là đề tài để thiên hạ sẵn sàng bỏ cả bữa cơm để mà theo dõi và bình luận phán xét!

Đại loại:

-Ối xời! Chắc là Pr cho phim!

- Diễn sâu quá!

-Chắc là nguội rồi nên cần phải hâm nóng tên tuổi

-Ủa sao nói con đó ô môi mà?

-Ý! thằng đó Pê đê mà?

- Con nhỏ đó là vợ cũ của thằng cha gì đó!

- Bà đó mới bị quánh ghen hôm kia đó....

Thế là bao nhiêu tội danh được các "công tố viên" rỗi hơi và bị điên đem ra phán quyết. Vậy đó! Không dễ ăn của ngoại đâu nhé con! Thật lòng đã nhiều lần tui muốn mở một cuộc "triễn lãm" về trái tim thật của mình được cất giấu trong một nơi bí mật .... nhưng rồi thôi!"

Đàm Vĩnh Hưng 0

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nỗi khổ của người nghệ sĩ khi đi tìm hạnh phúc

Qua đoạn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người thông cảm cho anh và những người nghệ sĩ. Và đó là lý do mọi người vẫn thấy Mr. Đàm lẻ bóng một mình mà chưa công khai ý trung nhân bởi anh sợ mất lòng fans, sợ sẽ bị soi mói đời sống riêng tư.

Đàm Vĩnh Hưng 0

Đàm Vĩnh Hưng 1

Đàm Vĩnh Hưng 2

Đàm Vĩnh Hưng 3

Đàm Vĩnh Hưng 4

Đàm Vĩnh Hưng 5

Đàm Vĩnh Hưng vẫn lẻ bóng 1 mình và không dám công khai 'trái tim thật' của anh


Theo Gia đình Việt NamPhỏng vấn Đàm Vĩnh Hưng

11:03 27/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm