Đan Lê bị ném đá vì chê 'Vòng eo 56' mang 1 thông điệp hỏng

Đan Lê cho rằng bộ phim 'Vòng eo 56' của Ngọc Trinh mang 1 thông điệp hỏng. Nhiều người cho rằng, Đan Lên không nên phán xét hay chỉ trích phim của Ngọc Trinh.

Sau khi bộ phim 'Vòng eo 56' của Ngọc Trinh ra mắt đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều nhau. Có những người khen ngợi phim của Ngọc Trinh gây xúc động nhưng có ý kiến lại cho rằng 'Vòng eo 56' chưa ấn tượng, chỉ đủ để giải trí.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, MC kiêm diễn viên Đan Lê chia sẻ: "Thực tế, phải nói cho ngay rằng dưới góc độ luân lý, đạo đức thì mục đích cuối cùng có tốt đẹp đến đâu cũng không thể biện minh cho những phương tiện mà bản chất là điều xấu. Vì thế, có thể xem Vòng eo 56 mang một thông điệp hỏng. Nó tương tự trong đời thực, khi những người buôn bán ma túy, làm trùm xã hội đen, đâm thuê chém mướn… lấy tiền phi pháp đi làm từ thiện".

Đan Lê 0

Ngay sau lời chia sẻ của Đan Lê, nhiều cư dân mạng đã 'ném đá' nữ diễn viên này. Nhiều ý kiến cho rằng, Đan Lê là người của công chúng vì vậy không nên đánh giá người khác.

Đan Lê 0

Đan Lê 2

Cư dân mạng cho rằng Đan Lê không nên phán xét phim của Ngọc Trinh

Trước lời nhận xét từ Đan Lê về bộ phim của mình, liệu Ngọc Trinh có bực tức và lên tiếng phản pháo lại? Bởi những người đẹp like status mạt sát Ngọc Trinh cũng được 'Nữ hoàng nội y' công khai. Thậm chí, Ngọc Trinh còn buồn bã và chia sẻ với diễn viên Tú Vi rằng: "Toàn người trí thức thôi, sao họ ác với em vậy chị...!".

Đan Lê 0

Tú Vi chia sẻ tin nhắn của Ngọc Trinh


                                                                           Theo Thu Trang / Giadinhvietnam
09:17 10/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm