David Beckham bị fan ngó lơ khi đi cùng Brooklyn

Trong buổi phỏng vấn mới, David Beckham khẳng định anh bị người hâm mộ... "bỏ qua" vì Brooklyn.

Nổi tiếng và thành công, vợ chồng Vic - Beck là một trong những cặp đôi được ngưỡng mộ nhất thế giới. Sau 16 năm chung sống, cả hai có với nhau 4 mặt con: Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper. Đến nay, cả bốn nhóc tì nhà Becks đều nổi tiếng không kém bố mẹ và được săn đón bởi các công ty người mẫu.

David Beckham bị fan ngó lơ khi đi cùng Brooklyn
Gia đình Vic - Beck luôn là tâm điểm của đám đông.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên sóng radio, David Beckham đã bày tỏ sự quan ngại khi cậu cả nhà Becks ngày càng nổi tiếng hơn bố. Cựu cầu thủ Anh đã chia sẻ: "Đi chơi với thằng bé thật vui dù nó được mọi người quan tâm rất nhiều mỗi khi chúng tôi dạo phố. Không ít người tiến đến bố con tôi và nói: "Làm ơn chụp ảnh cùng tôi được không?", và thật ra họ đang hỏi Brooklyn chứ không phải tôi. Và tôi là người cầm máy chụp ảnh đấy!".

David Beckham bị fan ngó lơ khi đi cùng Brooklyn

David Beckham bị fan ngó lơ khi đi cùng Brooklyn

David Beckham bị fan ngó lơ khi đi cùng Brooklyn
Thừa hưởng vẻ ngoài từ bố, Brooklyn Beckham ngày càng đẹp trai và nổi tiếng.

Song, "chân sút vàng" của xứ sở sương mù không hề để tâm khi bị Brooklyn "vượt mặt". Ngược lại, anh luôn chứng tỏ mình là một người cha mẫu mực khi theo sát, ở cạnh các con và là điểm tựa cho chúng. Anh cho hay: "... Tôi có cho thằng bé lời khuyên trong tình cảm. Nó chỉ mới 16 tuổi, vì thế, vài năm trước chúng tôi đã trò chuyện một lần về chuyện này. Nhưng lúc đó, Victoria cũng ở trong phòng và chúng tôi cười khúc khích với nhau, thằng bé cứ nhìn tôi như thể nói: "Tại sao bố phải làm việc này trước mặt mẹ chứ?!"


Chia sẻ về tin đồn hai vợ chồng Vic - Beck đã "bám đuôi" Brooklyn trong buổi hẹn đầu tiên, David Beckham cho hay: "Thật ra, lúc đó Victoria đang ở London còn tôi thì cách thằng bé đến 5 bàn... Nhưng mà đừng lo nhé, nếu tới lượt con gái bé bỏng của tôi thì tôi sẽ ngồi sát bên nó luôn đấy!". Anh cũng chia sẻ thêm về Harper: "Con bé chắc chắn có thể tự lo cho chính mình".

David Beckham bị fan ngó lơ khi đi cùng Brooklyn
David khẳng định sẽ ngồi sát bên con gái trong buổi hẹn đầu tiên.

Trước đó, David Beckham từng tiết lộ chuyện "cấm" Victoria cắt tóc Harper từ khi còn bé. Ngoài ra, anh đã hy vọng cô con gái út sẽ không có bạn trai, sống một mình trên "tòa tháp cao" không ai với tới được như công chúa tóc mây Rapunzel. 


Theo Trí thức trẻ
02:01 10/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm