Đây là điều bạn sẽ cảm thấy ghen tị với Đông Nhi, Noo Phước Thịnh

Trần Lập, Anh Tuấn, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy... sở hữu những tình bạn rất đẹp.

Nhắc đến showbiz, công chúng thường nhớ đến những ồn ào về chuyện đời tư, lối sống như: Tố nhau quỵt tiền, tố nhau chơi xấu... tất cả diễn ra thường xuyên đến nỗi nhiều người không còn tin rằng trong giới giải trí vẫn có tình người.

Lẽ dĩ nhiên, suy nghĩ ấy không đúng cho mọi trường hợp. Giữa bộn bề những lo toan, bon chen và tính toán vẫn có những tình bạn rất đẹp.

Lê Công Tuấn Anh - Lê Tuấn Anh - Phước Sang - Quyền Linh

Thời kỳ phim mỳ ăn liền còn thịnh, họ được gọi là tứ trụ. Có nhau bên cạnh, cuộc sống của bốn nghệ sĩ nổi tiếng trở nên ấm áp và nhiều màu sắc.

Để giúp bạn, Lê Tuấn Anh còn mang sổ đỏ đi cầm cố để Phước Sang có tiền làm bộ phim đầu tay. Nhờ sự táo bạo ấy của anh mới có một Phước Sang nổi tiếng và có những tác phẩm để đời như bây giờ.

Nhưng con tạo xoay vần, thời thế thay đổi, ngày vui cũng tàn, cái chết của Lê Công Tuấn Anh khiến những người ở lại bị chấn động.

Họ nhận ra dòng phim ăn liền không còn là lối đi đúng và chấp nhận rờ bỏ hư danh, những hào quang ngày cũ để trở về với cuộc sống thực tại.

Thời điểm ấy, Lê Tuấn Anh, Phước Sang và Quyền Linh cùng hẹn nhau mỗi năm cứ đến ngày giỗ của Lê Công Tuấn Anh thì anh em cùng tụ họp. Nhưng đôi khi, công việc và gánh nặng cơm áo gạo tiền khiến lời hứa ấy không còn được trọn vẹn.

Mấy năm trước, khi Phước Sang rơi vào cảnh khó, chính Quyền Linh đã đứng ra nói giúp cho bạn. Dù động thái ấy chỉ giải quyết được những ồn ào trước mắt nhưng bao nhiêu đó cũng đủ để thấy cái tình của những người nghệ sĩ.

Nhạc sĩ Trần Lập - MC Anh Tuấn

Không phải ai cũng biết MC Anh Tuấn và Trần Lập rất thân thiết với nhau cho đến khi nhìn thấy Anh Tuấn tất tả lo lắng cho đám tang của Trần Lập.

Họ đến với nhau đơn giản vì có chung niềm đam mê âm nhạc và xe motor. Tình bạn ấy cứ âm thầm và lặng lẽ như thế cho đến khi gặp sóng gió.

Chẳng ai có thể ngờ vị nhạc sĩ vạm vỡ ấy lại mang trong người căn bệnh hiểm nghèo. Ngày biết tin, ai cũng thấy buồn và sốc.

Những ngày cuối, ở bên Trần Lập luôn có Anh Tuấn. Với anh em bạn bè, họ cùng nhau thắp lửa, mang đến những điều tốt đẹp cho các bệnh nhân ung thư.

Ngày Trần Lập qua đời, Anh Tuấn gồng mình, tạm gác nỗi đau để lo lắng cho đám tang của bạn. Nhưng khi bước lên chiếc motor của Trần Lập để nói lời tạm biệt bạn bằng một hành động có ý nghĩa, Anh Tuấn bật khóc.

Anh tâm sự: “Và cứ thế, nước mắt tôi trào ra, không cần biết đang đi ngoài đường, không cần biết đang có ai bên cạnh, chỉ biết rằng, tôi đang được khóc”.

Những giọt nước mắt ấy là sự vỡ òa cho nỗi đau của người ở lại. Sau tất cả, Anh Tuấn đã mất đi một người bạn thân thiết như một phần cơ thể.

Ngô Kiến Huy - Đông Nhi - Noo Phước Thịnh

Cùng sinh năm 1988, gặp nhau từ thuở mới vào nghề, chẳng có tên tuổi cũng không tiền bạc, cả ba đến với nhau bằng thứ tình cảm chân thành nhất.

Để nổi tiếng như bây giờ, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh đã gặp không ít khó khăn. Những lúc như thế, cả ba cùng cố gắng, động viên nhau bước tiếp.

Dù hiện tại, mỗi người đã có một cuộc sống riêng, một sự quan tâm riêng nhưng với họ, đối phương vẫn là những người bạn tốt nhất.

Cả ba thân nhau đến nỗi, Đông Nhi từng vướng tin đồn tình cảm với Ngô Kiến Huy và Noo Phước Thịnh. Thậm chí, Noo còn được xem là “mối đe dọa” cho quan hệ tình cảm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Điều đáng nói là những tin đồn ấy chỉ có ảnh hưởng đến người ngoài cuộc, còn những người trong cuộc, họ cảm nhận được đâu là tình bạn đích thực và đâu là tình yêu đúng nghĩa.

Vì lẽ đó, chưa bao giờ Ông Cao Thắng dành cho hai người bạn thân thiết của người yêu bất cứ một sự nghi kị hay ghen tuông nào.

Những lúc rảnh rỗi, cả nhóm còn tụ tập và thường cùng nhau đi du lịch. Với nhiều năm hoạt động trong giới giải trí, cả ba hiểu rằng để tìm được một tình bạn đúng nghĩa không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, họ luôn trân quý điều đáng có.Theo Ngân An / Trí thức trẻ

09:27 26/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm