Đông Nhi đi xe sang, "quậy" hết cỡ cùng fan

Đông Nhi cho biết cô rất hồi hộp xen lẫn thích thú khi lần đầu tiên được tham gia một bữa tiệc độc đáo như vậy cùng fan của mình.


Tối 6/1, Đông Nhi sử dụng xe sang để tới sự kiện Tiệc ngủ penthouse trắng được diễn ra trong một căn hộ cao cấp ở quận 7, TP HCM. Điều này đã gây bất ngờ cho các fan của cô khi tham dự chương trình này.

Tối 6/1, Đông Nhi sử dụng xe sang để tới sự kiện "Tiệc ngủ penthouse trắng" được diễn ra trong một căn hộ cao cấp ở quận 7, TP HCM. Điều này đã gây bất ngờ cho các fan của cô khi tham dự chương trình này.
Ngay khi vừa bước vào, các bạn gái đã tỏ ra rất vui mừng khi được thấy thần tượng ở cự li gần và cùng tham gia những hoạt động thú vị như trò chuyện cùng Đông Nhi.
Ngay khi vừa bước vào, các bạn gái đã tỏ ra rất vui mừng khi được thấy thần tượng ở cự li gần và cùng tham gia những hoạt động thú vị như trò chuyện cùng Đông Nhi.


Và chụp những tấm hình selfie cùng cô.

Và chụp những tấm hình selfie cùng cô.


Nữ ca sĩ sinh năm 1988 chia sẻ: Tiệc ngủ (pijama) vốn là một điều rất quen thuộc với giới trẻ nước ngoài. Nhưng đây là lần đầu tiên Nhi được mời tham gia một buổi tiệc ngủ penthouse trắng cùng với các fan của mình.
Nữ ca sĩ sinh năm 1988 chia sẻ: "Tiệc ngủ (pijama) vốn là một điều rất quen thuộc với giới trẻ nước ngoài. Nhưng đây là lần đầu tiên Nhi được mời tham gia một buổi tiệc ngủ penthouse trắng cùng với các fan của mình".


Đông Nhi cho rằng đây là trải nghiệm chỉ có một lần trong đời nên cô cũng không ngại quậy hết mình cùng fan.

Đông Nhi cho rằng đây là trải nghiệm chỉ có một lần trong đời nên cô cũng không ngại "quậy" hết mình cùng fan.Không chỉ trò chuyện vui vẻ, Đông Nhi còn hào hứng hát karaoke cả những ca khúc tủ của mình từ xưa như Khóc, Chàng Baby Milo... đến cả các bài hát mà fan yêu cầu.

Không chỉ trò chuyện vui vẻ, Đông Nhi còn hào hứng hát karaoke cả những ca khúc "tủ" của mình từ xưa như Khóc, Chàng Baby Milo... đến cả các bài hát mà fan yêu cầu.Trong showbiz Việt, Đông Nhi là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan hàng đầu hiện nay.

Trong showbiz Việt, Đông Nhi là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan hàng đầu hiện nay.Ngoài việc ghi dấu ấn bằng các sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng, cô còn là nghệ sĩ rất được lòng khán giả bởi tính cách thân thiện, dễ hòa đồng.

Ngoài việc ghi dấu ấn bằng các sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng, cô còn là nghệ sĩ rất được lòng khán giả bởi tính cách thân thiện, dễ hòa đồng.


                                                                                                      Theo Trí thức trẻ07:00 08/01/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm