Đông Nhi xem xét việc nhờ cơ quan thẩm quyền can thiệp khi bị xúc phạm

Trước những lời nói không hay của những người làm chương trình "Những kẻ lắm lời" nói về mình, phía Đông Nhi cho biết họ sẽ nhờ cơ quan thẩm quyền can thiệp nếu câu chuyện đi quá xa.

Những ngày qua, cộng đồng mạng tỏ ra khá bức xúc trước những phát ngôn có ý chỉ trích, "đá xéo" nhiều nghệ sĩ đến từ những người trong ê-kíp sản xuất chương trình "Những kẻ lắm lời". Trong một số gần đây, ở phần bàn về vấn đề mặc xấu của các sao, những người dẫn có phân tích một bộ trang phục Đông Nhi từng mặc khi tham dự sự kiện. Họ dùng những từ ngữ khá thô để nhận xét về phong cách của cô như: 


"Bộ váy, váy giống mấy cái giấy bóng kính ngày xưa mình hay gói các thứ " - Thùy Minh
"Thế thì tốc váy lên trùm bó hoa bên trong" - Lê Minh Ngọc
"Vậy Đông Nhi nên cầm bông vạn thọ mới đúng. Nói chung bộ này thấy bà nội này già, cho 2 điểm" - Nguyễn Ngọc Thạch

Và còn nhiều từ ngữ nhạy cảm khác được dùng để phân tích bộ váy của Đông Nhi trong sự kiện đó.

Đông Nhi xem xét việc nhờ cơ quan thẩm quyền can thiệp khi bị xúc phạm
Ba người dẫn chương trình "Những kẻ lắm lời"

Đông Nhi xem xét việc nhờ cơ quan thẩm quyền can thiệp khi bị xúc phạm
Bộ trang phục của Đông Nhi bị chê trong show

Trước những lời này, những khán giả của Đông Nhi tỏ ra khá bức xúc, bày tỏ thái độ chỉ trích văn hóa và cái tâm của những người làm chương trình, nhất là khi họ đang sản xuất một show nói về người công chúng. Một độc giả để lại bình luận trên một trang tin: "Sao mình thấy cứ như mấy MC đang xúc phạm người ta ý, chả thấy hài hay có duyên gì cả. Xúc phạm từ ngoại hình, phong cách đến nhân phẩm của nghệ sĩ... Kiểu mượn cớ làm chương trình để đánh giá người khác, xong cứ tưởng mình giỏi lắm, mình biết hết. Show này nên dẹp đi".

Phía đại diện của Đông Nhi cũng cho biết, họ đang tìm hiểu về ảnh hưởng của những phát ngôn đó đến hình ảnh của Đông Nhi. Nếu mọi việc đi quá xa sẽ nhờ cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý. Hiện tại, họ từ chối bình luận về việc này quá sâu mà muốn để khán giả đưa ra những đánh giá công tâm.

Trước đó Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng bày tỏ ý kiến mong muốn show này nên dừng lại, không nên dùng những lời nói không hay của mình làm tổng thương những người khác. Ngay lập tức, rất đông ý kiến vào ủng hộ chia sẻ thẳng thắn này của Hoa hậu.

Đông Nhi xem xét việc nhờ cơ quan thẩm quyền can thiệp khi bị xúc phạmTheo Trí thức trẻ

03:18 19/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm