Dương Yến Ngọc tiết lộ lý do kí đơn li hôn và nhường quyền nuôi con

Yến Ngọc tâm sự: "Con có biết tại sao khi mẹ ký đơn li dị, mẹ nhường quyền nuôi con cho cha không?. Vì mẹ nghĩ rất đơn giản, 1 bên là cha , 1 bên là mẹ, ai nuôi con mà không được, dành giật nhau làm gì."

Mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng dường như "ân - oán" của hai vợ chồng Dương Yến Ngọc vẫn còn là tảng đá đè nặng lên hai người. Khi còn ở bên nhau thì ngoài cãi vã khúc mắc trong cuộc sống thì những trận đòn của chồng cũng được Yến Ngọc chia sẻ với mọi người. Còn khi đã chia tay thì dân tình lại tiếp tục nghe chân dài kêu khổ vì nỗi nhớ con khi bị chồng cấm đoán không cho gặp bé.

Những "ân - oán" của cặp đôi này đang khiến cả người trong và ngoài cuộc đều đau đầu khi mãi không có hồi kết. Mới đây, Dương Yến Ngọc lại tiếp tục lên tiếng trong đau khổ khi không được gặp con trai.

Dương Yến Ngọc tiết lộ lý do kí đơn li hôn và nhường quyền nuôi con

"Gửi con trai yêu quý của mẹ.

Hôm nay, mẹ viết lá thư này gửi con trai như 1 dòng tâm sự của mẹ. Mẹ muốn nói với con những tâm tư của mẹ để sau này con lớn lên, con sẽ hiểu mẹ và không giận mẹ. Nó như là 1 nhật ký được viết cho con vậy đó.

Đã 9 tháng trôi qua. Kể từ ngày mẹ xa con, cha con cho mẹ gặp con được 2 lần , rồi sau đó cha con không cho mẹ gặp nữa ( vì lý do gì thì mẹ không được biết ). Mẹ chỉ vì quá thương nhớ con mà cắm đầu vào công việc, tối đến mệt nhoài và lăn ra ngủ để nổi nhớ con không dằn vặt mẹ, không hủy hoại tinh thần mẹ. 

Thời gian cứ thế mà trôi qua nhanh chóng, bạn bè mẹ có nói, mẹ cứ yên tâm làm việc đi rồi Nam sẽ về với mẹ thôi. Vâng, mẹ đã tin vào điều đó và chờ đợi. Nhưng sự chờ đợi là vô vọng khi toà xử quyền nuôi con 7 lần, cha con đều vắng mặt tại toà."

Dương Yến Ngọc tiết lộ lý do kí đơn li hôn và nhường quyền nuôi con

Quá đau khổ vì nỗi nhớ con dằn vặt, Dương Yến Ngọc đã bật mí lí do mình kí đơn li hôn và nhường quyền nuôi con cho chồng: Con có biết tại sao khi mẹ ký đơn li dị, mẹ nhường quyền nuôi con cho cha không?. Vì mẹ nghĩ rất đơn giản, 1 bên là cha , 1 bên là mẹ, ai nuôi con mà không được, dành giật nhau làm gì. Ai mang lại điều gì tốt nhất cho con mình thì mình nên tôn trọng. Ngày mẹ ra đi với 2 bàn tay trắng, công việc chưa ổn định, mẹ phải vừa đi học vừa đi làm.

Dương Yến Ngọc tiết lộ lý do kí đơn li hôn và nhường quyền nuôi con

 Cô cũng xót xa kể về trận đòn kinh hoàng nhận từ chồng khi tới gặp con. Hơn thế, Yến Ngọc còn khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ khoảnh khắc tàn tạ đó của mình lại diễn ra ngay trước mặt bố đẻ cô. 

"Mẹ chỉ mong đến cuối tuần được gặp con và ở bên con. Nhưng mẹ không có được điều đó khi mẹ đến thăm con, cha con đã đánh mẹ trước mặt ông ngoại với thương tích trầm trọng. Ông ngoại đau xót quá, tuổi già, sức yếu chỉ biết ôm cha con can ra và lôi mẹ về. Vì lý do gì cha con đánh mẹ hết lần này đến lần khác? vì mẹ là người vợ không tốt. Vì kiếp trước mẹ mắc nợ cha con, nên kiếp này mẹ phải trả".Sau những dòng tâm sự dài về nỗi khổ của mình, Dương Yến Ngọc vẫn mong con đừng giận bố.  Cùng với đó, Yến Ngọc lại khiến nhiều người phải rơi nước mặt khi chia sẻ về cuộc đối thoại giữa mình và bố mẹ đẻ.

"Nhưng con đừng giận cha con nhé, tính cha con thế nhưng trên hết cha con rất yêu thương con, chỉ có không yêu thương mẹ thôi con ạ. Khi mẹ nhận được tin từ Công An là cha con và con đã dọn nhà đi nơi khác ở, mẹ sững sờ và lặng người, mẹ khóc tất tưởi vì lo lắng cho con, và vô vọng khi nghĩ đến việc mẹ không được gặp con nữa.

Con biết không, ông bà ngoại có nói với mẹ câu này: con đừng lo lắng tìm kiếm thằng Nam nữa, nó không sao đâu, lớn lên nó sẽ tìm con. Mẹ mới nói với ông bà ngoại: nuôi con khôn lớn rất là vất vả, tại sao anh Thông không chịu chia sẻ sự vất vả đó với con. Tại sao anh Thông lại cố chấp và ích kỷ đến như vậy. Ông bà ngoại thở dài và buồn thiu con ạ. Tính cha con thế, giận ai là giận lâu lắm. Con ở với cha phải ngoan ngoãn và nghe lời cha nhé. Khi nào cha hết giận, mẹ sẽ được gặp con".

Dương Yến Ngọc tiết lộ lý do kí đơn li hôn và nhường quyền nuôi con

Cuối cùng, là một người mẹ Dương Yến Ngọc mong muốn con trai học được những đức tính tốt của đàn ông: "Là đàn ông con cần phải có 2 đức tính: lòng tốt và sự can đảm. Có được 2 điều đó con sẽ có tất cả con nhé. Mọi người ai cũng nói dạo này mẹ đẹp ra, nhưng mẹ biết mẹ chỉ đẹp nhất khi có con kế bên. Mẹ, ông bà ngoại, chị Doanh Doanh nhớ con lắm. Mong đến ngày được gặp con, con trai yêu của mẹ. Mẹ iu con." 


Theo Khánh An/Vietnamnet

09:35 24/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm