Elly Trần lần đầu khoe cận mặt đáng yêu của 'em ruột' Cadie

Elly Trần đang gây xôn xao về chuyện sinh con thứ hai. Dù không lên tiếng chính thức nhưng Elly Trần vẫn tiếp tục đăng hình ảnh bé trai được cho là 'em ruột' của Cadie.

Những ngày gần đây, Elly Trần gây bất ngờ với công chúng khi đăng tải hình ảnh con gái Cadie thơm má một bé sơ sinh có tên Alfie. Người đẹp còn gọi hai bé “là tình yêu của mẹ”. Ngay lập tức, người hâm mộ đã "dậy sóng" về việc cô sinh con thứ hai và che giấu chuyện bầu bí vô cùng giỏi. Dù không chính thức lên tiếng nhưng trong những commet trả lời người hâm mộ, Elly Trần đã ngầm thừa nhận mình đã sinh con thứ hai.

Mới đây, Elly Trần lần đầu tiên đăng tải hình ảnh cận mặt của Alfie - bé được cho là em ruột của Cadie cùng lời bày tỏ: "Nghe nói khu vực này bấy lâu do một mình Cadie quản lý. Hôm nay xin thông báo với các cô chú hội đồng hương, từ nay địa bàng này sẽ phải chia quyền quản lý cho tôi nữa".

 Elly Trần khoe cận mặt bé Alfie 0

 Elly Trần khoe cận mặt bé Alfie 1

Elly Trần khoe cận mặt bé trai được cho là em ruột của Cadie

Trong hình, Alfie sở hữu làn da trắng, gương mặt lai Tây vô cùng dễ thương. So với hình ảnh hồi bé của Cadie thì hai nhóc tỳ này giống nhau đến từng chi tiết nhỏ. Điều này khiến nhiều người thêm phần khẳng định, Cadie - Alfie là chị em ruột của nhau.

Theo những phỏng đoán của cư dân mạng, bé Alfie được khoảng hơn 2 tháng tuổi. Nhìn lại những hình ảnh của Elly Trần vào khoảng tháng 9 năm ngoái, cô thường mặc váy suông rộng để khéo léo che đường cong.

 Elly Trần khoe cận mặt bé Alfie 2

Hình ảnh trước đó của Cadie và Alfie

 Elly Trần khoe cận mặt bé Alfie 8

Bé Alfie (trái) và bé Cadie (phải) hồi nhỏ rất giống nhau

 Elly Trần khoe cận mặt bé Alfie 3

 Elly Trần khoe cận mặt bé Alfie 6

Các câu trả lời ngầm khẳng định của Elly Trần

 Elly Trần khoe cận mặt bé Alfie 4

 Elly Trần khoe cận mặt bé Alfie 5

 Elly Trần khoe cận mặt bé Alfie 7

Những khoảnh khắc được cho là khoảng thời gian bụng bầu của Elly Trần


Theo Gia đình Việt Nam
Đoạn clip Elly Trần thực hiện nhân dịp sinh nhật Cadie tròn 1 tuổi

10:54 08/01/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm