Fan an ủi, chúc mừng Đông Nhi sau sự cố trên sân khấu Đêm hội chân dài

Dù màn trình diễn không đạt hiệu ứng tốt nhất nhưng Đông Nhi đã nhận được rất nhiều tình cảm ủng hộ cho ca khúc mới.

Đêm qua, Đông Nhi thay hai bộ jumpsuit lấp lánh của NTK Lê Thanh Hòa thiết kế riêng. Nữ ca sĩ cũng được chuyên gia Minh Lộc chăm chút cho phần trang điểm lộng lẫy và nóng bỏng. Khi Đông Nhi xuất hiện trên sân khấu đã khiến nhiều khách mời bên dưới vô cùng bất ngờ.

Fan an ủi, chúc mừng Đông Nhi sau sự cố trên sân khấu Đêm hội chân dài

Mr.Sexy sẽ là single tiếp theo Đông Nhi cho ra mắt với phần MV hoành tráng trong thời gian tới.

Một sự cố hơi đáng tiếc trong đêm qua là giày của Đông Nhi bị trục trặc nên nữ ca sĩ phải để chân trần nhảy, điều này làm giảm đi một phần hiệu ứng của tiết mục. Tuy nhiên, Đông Nhi vẫn đầy tự tin và bản lĩnh hoàn thành xuất sắc ca khúc Mr.Sexy của mình.

Fan an ủi, chúc mừng Đông Nhi sau sự cố trên sân khấu Đêm hội chân dàiĐông Nhi sau hậu trường.

Sau khi biểu diễn vào bên trong, những người bạn trong ê-kip đi cùng Đông Nhi như: chuyên gia trang điểm Minh Lộc, nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng… đã hỏi han, an ủi nữ ca sĩ về sự cố, bên cạnh đó là chúc mừng vì tiết mục vẫn thành công ngoài mong đợi.

Fan an ủi, chúc mừng Đông Nhi sau sự cố trên sân khấu Đêm hội chân dàiNữ ca sĩ chau truốt makeup trong hậu trường.

Fan an ủi, chúc mừng Đông Nhi sau sự cố trên sân khấu Đêm hội chân dài

Sau phần catwalk của các người mẫu nam ở 1/2 tiết mục, Đông Nhi trở lại sân khấu và thay một bộ jumpsuit lấp lánh khác sexy hơn trước. Cả hai bộ jumpsuit của Đông Nhi đều do NTK Lê Thanh Hòa đặc biệt chuẩn bị cho nữ ca sĩ.

Fan an ủi, chúc mừng Đông Nhi sau sự cố trên sân khấu Đêm hội chân dàiNữ ca sĩ được fan chào đón sau khi kết thúc tiết mục.

Fan an ủi, chúc mừng Đông Nhi sau sự cố trên sân khấu Đêm hội chân dàiĐông Nhi cũng được ekip an ủi sau sự cố về giày.

Fan an ủi, chúc mừng Đông Nhi sau sự cố trên sân khấu Đêm hội chân dàiBạn bè tới gặp, chúc mừng Đông Nhi.

Fan an ủi, chúc mừng Đông Nhi sau sự cố trên sân khấu Đêm hội chân dài

Là một trong hai ca sĩ “đinh” của Đêm Hội Chân Dài 10 cùng Noo Phước Thịnh , Đông Nhi đã có một màn biểu diễn vô cùng ấn tượng và nóng bỏng trên sân khấu tối qua – 16/6.

Fan an ủi, chúc mừng Đông Nhi sau sự cố trên sân khấu Đêm hội chân dàiĐông Nhi chân trần trên sân khấu Đêm hội chân dài 10.

Mang đến ca khúc hoàn toàn mới mang tên Mr.Sexy, Đông Nhi gây bất ngờ cho toàn bộ khách mời trong đêm qua khi diện bộ jumpsuit lấp lánh bó sát, được thiết kế cầu kì với rất nhiều chi tiết tỉ mỉ. Nữ ca sĩ tô điểm thêm cho vẻ đẹp rực rỡ của mình bằng phụ kiện chuỗi trên đầu và trang điểm theo phong cách đậm rất quyến rũ. Rất nhiều người xuýt xoa trước một Đông Nhi xinh đẹp rạng ngời và vô cùng nóng bỏng trên sân khấu.

Fan an ủi, chúc mừng Đông Nhi sau sự cố trên sân khấu Đêm hội chân dàiTrang phục tuyệt đẹp giúp nữ ca sĩ tỏa sáng.

Fan an ủi, chúc mừng Đông Nhi sau sự cố trên sân khấu Đêm hội chân dài

Với giọng hát live khỏe, khả năng vũ đạo ngày càng điêu luyện, Đông Nhi mang đến những giai điệu sôi động, hiện đại và những bước nhảy ấn tượng kết hợp cùng vũ đoàn Bước Nhảy, khiến khán giả được một tiết mục đã mắt, đã tai. Mặc dù gặp sự cố về giày nhưng điều đó không khiến Đông Nhi nao núng mà còn biểu diễn bốc lửa, cuồng nhiệt hơn với đôi chân trần.

Fan an ủi, chúc mừng Đông Nhi sau sự cố trên sân khấu Đêm hội chân dàiHình ảnh ấn tượng của nữ ca sĩ.Theo Linh Phạm / Một thế giới

02:34 17/06/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm