Fan hốt hoảng trước “thú cưng” của Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu thản nhiên "trao môi" cho "thú cưng" khiến fan sợ xanh mắt.

Hồ Quang Hiếu thường xuyên đi du lịch khắp các quốc gia trên thế giới và thường xuyên khoe với fan những khoảnh khắc thú vị khi anh dừng chân lại một vùng đất nào đó. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ lại khiến fan giật mình khi vừa đăng tải bức ảnh âu yếm với “thú cưng” kèm theo chú thích:“Có đệ tử ngồi chơi cùng, yêu thế’.

Điều đáng nói là “thú cưng” của Hồ Quang Hiếu không phải “dạng vừa” mà lại là một chú kỳ nhông có phần đáng sợ đối với nhiều người. Có thể thấy, đây là một con kì nhông con với kích thước vừa phải. Với bản tính “trời không sợ, đất không sợ” của anh chàng này thì con vật này cũng chẳng là gì. Nam ca sĩ còn thoải mái chu mỏ hôn hít vật cưng cực “tình cảm”.

Fan hốt hoảng trước “thú cưng” của Hồ Quang HiếuHồ Quang Hiếu khoe “thú cưng” đặc biệt của mình

Fan hốt hoảng trước “thú cưng” của Hồ Quang HiếuLại còn chu môi hôn khiến fan sợ “xanh mắt”

Các fan vừa nhìn thấy đã khá hốt hoảng trước “vật cưng” đặc biệt này. Thế nhưng dường như đã quá quen với “sở thích đặc biệt” của thần tượng nên nhiều người cũng không mấy ngạc nhiên và chỉ gửi lời “nhắn nhủ: “Dân chơi nguy hiểm nhất của năm đây rồi”, “Nó cắn cho 1 cái lại kêu đen”, “Anh cẩn thận không nó ngoạm cho anh phát xã giao đấy”, “Hôn ngay cái mỏ nó thử anh Hiếu”, “Sao không hôn mẹ của nó hả ông? Thế mới đẳng cấp chứ”…

Fan hốt hoảng trước “thú cưng” của Hồ Quang HiếuNam ca sĩ đang tận hưởng chuyến du lịch của mình

Các fan đều biết Hồ Quang Hiếu có sở thích du lịch đến “điên cuồng”. Có thể thấy, bất cứ thời gian nào rảnh rỗi hay sau khi hoàn thành xong một dự án âm nhạc, nam ca sĩ lại xách ba lô và lên đường ngay lập tức. Trên trang cá nhân của anh cũng liên tục cập nhật những hình ảnh, khoảnh khắc thú vị của chuyến đi. Không chỉ đến thành phố nào nhiệt hay địa danh du lịch nghỉ dưỡng, sở thích của Hồ Quang Hiếu là khám phá những vùng đất hoang sơ, bí ẩn hay cảnh quan thiên nhiên kì bí.

Anh chàng đi chơi nhiều đến nỗi các fan không thể nào đếm xuể đồng thời vô cùng ngưỡng mộ pha lẫn ghen tị vì những hành trình thú vị mà Hồ Quang Hiếu đi qua.

Fan hốt hoảng trước “thú cưng” của Hồ Quang HiếuHồ Quang Hiếu có sở thích du lịch khám phá

Fan hốt hoảng trước “thú cưng” của Hồ Quang HiếuAnh đã đặt chân đến nhiều vùng đất trên thế giới

Fan hốt hoảng trước “thú cưng” của Hồ Quang HiếuVà có những trải nghiệm hết sức thú vị

Fan hốt hoảng trước “thú cưng” của Hồ Quang HiếuĐặc biệt, nam ca sĩ có vẻ rất hứng thú với những con vật của từng vùng đất. 

Fan hốt hoảng trước “thú cưng” của Hồ Quang HiếuAnh chẳng sợ con vật nào 

Fan hốt hoảng trước “thú cưng” của Hồ Quang Hiếu

Fan hốt hoảng trước “thú cưng” của Hồ Quang Hiếu

Fan hốt hoảng trước “thú cưng” của Hồ Quang HiếuCác fan ghen tị và ngưỡng mộ những chuyến đi của anh chàng.Theo Một thế giới

03:06 21/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm