Fans sốc với loạt ảnh Song Joong Ki trên giường với một “cô gái”

Ảnh "chăn gối" trong quá khứ của "Đại úy Yoo" bất ngờ bị soi lại.

Nói không ngoa khi cho rằng “Hậu duệ mặt trời” đã đưa tên tuổi của Song Joong Ki lên hẳn 1 tầm cao mới. Đình đám ở thì hiện tại đồng nghĩa với việc mọi thứ trong quá khứ của “Đại úy Yoo” sẽ được “đào xới” lại không thương tiếc. Và, một trong số đó phải kể đến khoảnh khắc “giường chiếu” cực kì thân mật giữa anh và 1 nhân vật bí ẩn cực kì xinh đẹp, nữ tính dù chỉ để hở nửa khuôn mặt sau lớp chăn.

Fans sốc với loạt ảnh Song Joong Ki trên giường với một “cô gái”Người đẹp có cơ hội ngủ chung với “Đại úy Yoo” từ ngày xửa ngày xưa thế kia, ắt hẳn đã từng đi “giải cứu thế giới” từ kiếp trước?

Thế nhưng, danh tính của “cô gái” nọ chắc chắn sẽ khiến bạn phải “sốc đến tận óc” bởi đó chẳng phải ai xa lạ, chính là nam diễn viên Jang Geun Suk . Nổi tiếng với diện mạo “mặt hoa da phấn”, phong cách điệu đà nên mỹ nam họ Jang thường khiến người xem dễ bị nhầm lẫn giới tính của mình. Anh chàng từng nửa đùa nửa thật thú nhận “Tôi là người lưỡng tính”.

Quay lại chủ đề 2 bức ảnh “nóng” của Song Joong Ki và Jang Geun Suk, cả 2 từng bị nghi ngờ vì mối quan hệ mập mờ của mình. Trước đây, hầu như không có bất kỳ tin tức nào đề cập tới mối thân tình giữa 2 anh chàng. Thế nhưng, bỗng 1 ngày 2 khoảnh khắc lạ được tung ra đã vô tình khiến họ trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng fan. Làm sao không nghi cho được khi cả 2 cùng nằm trên 1 chiếc giường, đắp chung 1 mảnh chăn và khoảng cách giữa 2 cơ thể là cực kì khiêm tốn?

Vào tháng 8/2011 khi đó, Jang Geun Suk đã vội vàng lên tiếng thanh minh khiến fan tiếp tục cho rằng anh chàng thực sự “có tật giật mình”. Jang Seun Suk từng viết: “Ôi, tôi không biết… Các bạn đừng hiểu lầm nhé, tôi thích các cô gái cơ. Nhưng tại sao anh Joong Ki lại ở bên cạnh tôi?” Có fan để lại bình luận: “Con trai ngủ cùng nhau cũng bình thường thôi, nhưng anh lại cuống quýt giải thích như thế thì mới làm mọi người thấy kỳ cục đấy”.

Fans sốc với loạt ảnh Song Joong Ki trên giường với một “cô gái”Vẻ ngoài điệu đà của Jang Geun Suk khiến người xem tưởng rằng Song Joong Ki ngủ với gái lạ…

Fans sốc với loạt ảnh Song Joong Ki trên giường với một “cô gái”Lần cực kì hiếm hoi cả 2 chụp ảnh cùng nhau tại sự kiệnTheo Anh Hoang / Một thế giới

03:42 04/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm