Fans Việt kéo vào “làm loạn” instagram của dàn diễn viên “Tình yêu không có lỗi”

Các fan Việt thi nhau "đột nhập" instagram của 4 diễn viên chính để bày tỏ sự yêu mến của mình.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân gây sốt khắp các nước châu Á và Việt Nam cũng không thể làm lơ trước sức nóng đến từ bộ phim này. Sau khi phim lên sóng những tập đầu tiên, khán giả Việt đã gần như phát cuồng từ nội dung đến dàn trai xinh gái đẹp trong phim. Nhất là khi dàn diễn viên gửi lời cảm ơn bằng tiếng Việt thì các fan lại càng thích thú và phấn khích hơn nữa. Thế nên hầu hết những bức ảnh mới nhất của 4 diễn viên Tình yêu không có lỗi đều ngập tràn những bình luận đến từ Việt Nam.

Fans Việt kéo vào “làm loạn” instagram của dàn diễn viên “Tình yêu không có lỗi”Đầu tiên phải kể nhân vật được yêu thích nhất phim – Katun. Khi nữ diễn viên Wanida Termthanaporn gửi lời cảm ơn đến fan Việt đã quan tâm, yêu quý mình trong thời gian qua đã khiến cộng đồng người hâm mộ Việt Nam vô cùng phấn khích và thích thú.

Fans Việt kéo vào “làm loạn” instagram của dàn diễn viên “Tình yêu không có lỗi”Những bức ảnh mới đăng tải của Wanida tràn ngập bình luận từ fan Việt Nam

Fans Việt kéo vào “làm loạn” instagram của dàn diễn viên “Tình yêu không có lỗi”Người hâm mộ Việt bày tỏ tình yêu mãnh liệt của mình đối với nữ diễn viên.

Fans Việt kéo vào “làm loạn” instagram của dàn diễn viên “Tình yêu không có lỗi”Không chỉ Katun mà tất cả dàn diễn viên Tình yêu không có lỗi đều nhận được nhiều sự yêu mến như vậy.

Fans Việt kéo vào “làm loạn” instagram của dàn diễn viên “Tình yêu không có lỗi”Không thể không nhắc đến anh chàng  Pychaya Golf thủ vai Man trong phim. Nam diễn viên là người đầu tiên gửi lời chào đến fan Việt.

Fans Việt kéo vào “làm loạn” instagram của dàn diễn viên “Tình yêu không có lỗi”Sau đó còn viết một lời cảm ơn chân thành bằng tiếng Việt khá dài.


Fans Việt kéo vào “làm loạn” instagram của dàn diễn viên “Tình yêu không có lỗi”
Fans Việt kéo vào “làm loạn” instagram của dàn diễn viên “Tình yêu không có lỗi”Anh chàng làm người hâm mộ phát cuồng vì quá đáng yêu

\

Fans Việt kéo vào “làm loạn” instagram của dàn diễn viên “Tình yêu không có lỗi”Bởi thế, tuy vào vai một anh chàng đào hoa, lăng nhăng trong phim nhưng không vì thế mà Pychaya không được yêu thích bằng các diễn viên khác


Fans Việt kéo vào “làm loạn” instagram của dàn diễn viên “Tình yêu không có lỗi”Tương tự như Pychaya, nữ diễn viên  Apinya Sakuljaroensuk cũng vậy. Khán giả Việt Nam xem phim ghét “ác nữ” Lee chừng nào thì lại thích Apinya chừng nấy khi ngắm cô những khoảnh khắc đời thường.

Fans Việt kéo vào “làm loạn” instagram của dàn diễn viên “Tình yêu không có lỗi”Nhan sắc xinh xắn, trong trẻo, mộc mạc của Apinya được fan ngưỡng mộ.

Fans Việt kéo vào “làm loạn” instagram của dàn diễn viên “Tình yêu không có lỗi”Thậm chí fan Việt còn bênh vực cô nàng khi có ai đó tỏ thái độ ghét bỏ

Fans Việt kéo vào “làm loạn” instagram của dàn diễn viên “Tình yêu không có lỗi”Ảnh chụp chung giữa Lee và Katun cũng lập tức gây sốt.

Fans Việt kéo vào “làm loạn” instagram của dàn diễn viên “Tình yêu không có lỗi”Anh chàng thủ vai Nat – nam diễn viên  Thassapak Hsu đương nhiên cũng không ngoại lệ. 

Fans Việt kéo vào “làm loạn” instagram của dàn diễn viên “Tình yêu không có lỗi”Fan Việt chẳng hề bỏ qua một bức ảnh nào của anh chàng trên trang cá nhân và nhiệt tình gửi lời yêu thương đến thần tượng của mình. Theo Trang Trang / Một thế giới

10:10 11/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm